Lâm Tâm Như quyết định thay đổi hình ảnh

09/03/2014, 12:16 GMT+07:00

Không chỉ cầm roi hù dọa bạn diễn, cô nàng còn hóa thân thành nữ tiếp viên hàng không để lộ quần lót.

Từ bỏ những vai diễn hiền dịu và giỏi giang trước đây, Lâm Tâm Như sẽ hóa thân thành một nhân vật hoàn toàn khác trong bộ phim Mẹ Tôi. Không chỉ trở thành kẻ thứ 3, cô nàng còn tự làm xấu mình để chọc cười khán giả.

Lâm Tâm Như

Trong phim, ngoại trừ việc kể xấu bản thân bằng việc trở thành thành kẻ thứ 3 chen chân vào gia đình người khác, Lâm Tâm Như còn liên tiếp hóa trang thành những nhân vật khác nhau như nữ tiếp viên hàng không, thành viên nhóm cổ động, hộ sĩ, thậm chí là cô nàng mắc chứng cuồng dâm để chọc cười. Khi nói về việc này, Lâm Tâm Như tỏ ra rất thích thú: "Thật là thích! Nhất là đoạn làm nữ tiếp viên hàng không. Tôi muốn gợi cảm hơn một chút, nhưng mà lại bị ép phải diễn sao cho để lộ chiếc quần lót màu da".

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Năm 2012, Lâm Tâm Như từng tham gia sản xuất bộ phim điện ảnh đầu tay là Lãng Quên và lọt vào danh sách đề cử Kim Chung. Dù không trở thành người chiến thắng, nhưng việc này đã giúp khơi dậy sự hiếu thắng ở cô nàng. Năm 2014, Lâm Tâm Như đã tiếp tục bắt tay vào sản xuất bộ phim thứ 2 là Mẹ Tôi. Nội dung phim nói về một người mẹ đi tìm mọi cách để kiếm tiền chữa bệnh cho con gái.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như chia sẻ, nhân vật nữ này có tính cách rất giống bản thân. Không chỉ độc lập, có chính kiến mà còn khá mạnh mẽ giống nam giới. Cô nàng cũng khẳng định, mình có thể hy sinh vì con giống như nhân vật nữ: "Trở thành mẹ sẽ mạnh mẽ hơn! Đến một ngày nào đó, khi tôi trở thành mẹ thì chắc tôi cũng sẽ hy sinh được như vậy, haha".