Lâm Tâm Như: "Phụ nữ không nên sống độc thân quá lâu"

12:00 06/08/2014

Trong những bộ phim Lâm Tâm Như tham gia, nhân vật của cô đều tìm kiếm được tình yêu đích thực. Tuy nhiên ở hiện thực, người đẹp này vẫn chưa thể tìm được bến đỗ cuối cùng cho mình dù đã gần sang tuổi 40.

Lâm Tâm Như

Khi được mọi người dò hỏi về dự tính kết hôn trong tương lai, Lâm Tâm Như thản nhiên chia sẻ bản thân mình vẫn chưa thấy sốt ruột. Dù vậy, cô vẫn gửi lời khuyên chân thành đến mọi người: "Phụ nữ không nên sống độc thân quá lâu, không nên sống quá khép kín". Lâm Tâm Như cũng thừa nhận: "Tôi vẫn gật đầu với một số lời mời hẹn hò, nhưng điều kiện đầu tiên là không được quá lạm dụng và nên chọn lựa kỹ càng!"

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như cũng chia sẻ mẫu bạn trai tiêu chuẩn của mình: "Hóm hỉnh, hài hước, biết cách chăm sóc một nửa kia". Cô cũng khẳng định tình yêu muốn bền vững thì cả 2 bên phải biết cách để tôn trọng và nhường nhịn đối phương. Việc cả hai có chung sở thích, ý tưởng cũng rất quan trọng: "Tôi sẵn sàng vì tình yêu mà vứt bỏ một vài thứ, dù chuyện không thành thì ít nhất tôi cũng biết cả 2 bên đều nỗ lực vì tình yêu".

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như cũng tuyên bố việc cô độc thân không liên quan đến lịch làm việc bận rộn của mình. Cô khẳng định hoạt động trong ngành nghệ thuật không khiến mọi người bị mất thời gian và quyền lợi trong chuyện tình yêu: "Đó chỉ là cái cớ mà thôi. Dù sao bây giờ các nghệ sĩ không còn e ngại chuyện hẹn hò như ngày xưa nữa".

Lâm Tâm Như

Nhiều người tỏ vẻ e ngại Lâm Tâm Như quá mạnh mẽ nên "dọa" nhiều người bỏ chạy. Khi nghe thấy chuyện này, nàng Hạ Tử Vy đã hài hước chia sẻ: "Tôi là người ngoài mềm, trong cứng, dáng người rất mềm mại. Dù gì thì vẫn phải giữ được trái tim mạnh mẽ chứ, đúng không?"