Lâm Tâm Như nhí nhảnh trên phim trường

08:00 30/11/2013

Hôm qua là ngày lễ Tạ Ơn của phương Tây, nhưng rất nhiều nghệ sĩ của Hoa Ngữ, trong đó có Lâm Tâm Như cũng hòa theo không khí này và gửi lời chúc đến người hâm mộ của mình.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Không chỉ gửi lời chúc đến người hâm mộ, Lâm Tâm Như còn đăng kèm những bức hình được cô chụp ngay trên hậu trường phim. Hiện tại Lâm Tâm Như đang tham gia vai chính trong bộ phim cổ trang mới nhất do cô sản xuất là Trường Ca Hành (Giang Sơn Tú Lệ). Vì vậy mà trong những bức hình này, Lâm Tâm Như đều xuất hiện với bộ trang phục và kiểu tóc vào thời nhà Hán. Căn cứ theo trang phục trên người cô, khán giả có thể dễ dàng đoán được nhân vật mà cô thủ vai là một cô gái mạnh mẽ và giỏi giang.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như cũng tỏ ra cực kỳ nhí nhảnh khi khoe những bức ảnh với tạo hình là khuôn mặt nhìn nghiêng và đưa tay hình chữ V. Dù đã bước qua tuổi 30, nhưng nàng Hạ Tử Vi vẫn luôn giữ được nét trẻ trung của mình, vì vậy mà dù những người bạn khác đã chuyển sang đóng phim điện ảnh thì Lâm Tâm Như vẫn trung thành với thể loại phim truyền hình.

Bộ phim Trường Ca Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết trên mạng là Tú Lệ Giang Sơn. Nội dung phim được lấy bối cảnh vào thời Tây Hán diệt vong, câu chuyện xoay quanh cô gái tên Âm Lệ Hoa bị vướng những rắc rối, phức tạp của lịch sử và phải kề vai bên người yêu để chiến đấu. Sau nhiều lần cùng vượt qua gian khổ, cả hai đã tạo nên nghiệp lớn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Tâm Như tại dienanh.net