Lâm Tâm Như ngầm bác bỏ tin đồn Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng

06/12/2019, 11:10 GMT+07:00

Bài đăng mới nhất của Lâm Tâm Như than thở về việc mùa đông mới tới chưa được một tháng mà đã đăng cân như một lời phủ định tin ông xã Hoắc Kiến Hoa nhập viện.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin Hoắc Kiến Hoa bị mắc bệnh nặng

Ngày 30/11, truyền thông đã bất ngờ rầm rộ chia sẻ thông tin nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đang mắc bệnh nặng, cơ thể suy nhược nghiêm trọng. Anh chàng không thể tự mình đi lại được nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Hiện tại nam diễn viên đang nằm tại một bệnh viện bên Mỹ để chờ ngày làm phẫu thuật. Để chăm sóc chồng mình, Lâm Tâm Như phải ngày đêm túc trực chăm sóc ông xã đến mức tiều tụy. Hoắc Kiến Hoa cũng đã từ chối tham gia một số bộ phim khác bởi lo ngại về tình hình sức khỏe của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Lâm Tâm Như chụp ảnh hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa đập tan tin ly hôn

Lâm Tâm Như ngầm bác bỏ tin đồn Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng

Lâm Tâm Như ngầm bác bỏ tin đồn Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng

Nội dung bài báo cho rằng nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa đang mắc bệnh nặng

Tuy nhiên mới đây, Lâm Tâm Như gần như bác bỏ tin đồn trên bằng một bài đăng trên trang cá nhân. Cụ thể trong bức hình, nữ diễn viên đã diện một chiếc áo khoác lông màu xanh đội mũ che nửa khuôn mặt, kèm theo đó là lời nhắn: "Mới được nửa tháng trôi qua, mà giờ tôi chỉ khoe được nửa khuôn mặt thôi". Người đẹp dường như đang than phiền về việc chẳng thể chụp cận cảnh cả khuôn mặt vì mùa đông mới tới chưa được một tháng mà bản thân đã tăng cân.

>> Đừng bỏ lỡ: HongKong đưa tin: Hoắc Kiến Hoa "nuôi" vợ bé, Lâm Tâm Như đòi ly hôn

Lâm Tâm Như ngầm bác bỏ tin đồn Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng

Lâm Tâm Như ngầm bác bỏ tin đồn Hoắc Kiến Hoa bệnh nặng

Là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ nhưng Hoắc Kiến Hoa - Lâm Tâm Như cũng không ngừng dính tới những lùm xùm cả về tình cảm lẫn cuộc sống cá nhân, và tin đồn mới đây đã khiến không ít khán giả hoang mang.

Gần đây, có cả truyền thông HongKong đưa tin Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đang thảo luận thủ tục để chuẩn bị tiến hành ly hôn. Nguyên nhân là do Lâm Tâm Như biết chuyện Hoắc Kiến Hoa đã bao nuôi mỹ nhân "Cá Mực Hầm Mật" Dương Tử trong 3 năm nay. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

 

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!