Lâm Tâm Như hù khán giả bằng đám cưới với người chết

26/02/2014, 11:05 GMT+07:00

Bộ phim điện ảnh kinh dị 3D Ngôi Nhà Số 81 đã tung thêm 5 poster của Ngô Trấn Vũ, Lâm Tâm Như, Dương Hữu Minh, Lý Tinh và Mạt Tiểu Kỳ với nội dung về kiếp này, kiếp trước. Với tông màu u ám, dàn nhân vật chính đã khiến người xem rùng mình khi khoác lên mình bộ đồ cưới truyền thống.

Ngôi Nhà Số 81

Ngôi Nhà Số 81 là sản phẩm hợp tác thứ 2 giữa đạo diễn Diệp Vỹ Dân và biên kịch Văn Tuyển. Với số tiền đầu tư lên đến 100 triệu CNY và mất đến 3 năm để chuẩn bị, Ngôi Nhà Số 81 được đánh giá là sản phẩm hợp tác xuất sắc nhất của Diệp Vỹ DânVăn Tuyển. Dựa vào câu chuyện có thật về căn nhà ma ám số 81, một trong 4 ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất của Bắc Kinh, cả đoàn làm phim đã dành rất nhiều thời gian để thu thập tài liệu trực tiếp từ căn nhà này cũng như từ lời kể lại của rất nhiều người dân. Tư liệu mà đoàn làm phim kiếm được đã tăng lên đến 3000 trang giấy. Ngoại trừ sử dụng kỹ thuật 3D mới nhất, đoàn làm phim đã chi một khoản tiền cực lớn để dựng lại ngôi nhà giống hệt nhà số 81.

Dương Hữu Minh
Dương Hữu Minh

Ngô Trấn Vũ
Ngô Trấn Vũ

Mạt Tiểu Kỳ
Mạt Tiểu Kỳ

Trong poster này, Lâm Tâm Như dù không lộ mặt vẫn có thể hù dọa được khán giả. Xuất hiện với bộ đồ cưới truyền thống đỏ tươi và chiếc khăn trùm mũ, đứng cạnh Lâm Tâm Như là nhị thiếu gia Lý Tinh cũng khoác lên mình trang phục của chú rể. Tuy nhiên sắc màu xanh xám, dáng đứng bất bình thường cùng với chiếc quan tài sau lưng chú rể đã tái hiện cực kỳ rõ ràng khung cảnh của một lễ "minh hôn" (đám cưới của người sống và người chết, một hủ tục của người Trung Quốc).

Lâm Tâm Như
Lâm Tâm Như

Lý Tinh
Lý Tinh

Trong bộ phim kinh dị này, Lâm Tâm Như sẽ thủ hai vai là Lục Điệp NgọcHứa Nhược Khanh. Cả hai nhân vật này đều có mối quan hệ mật thiết với bi kịch của ngôi nhà ở số 81 đầy ma quái. Nhân vật của Lâm Tâm Như sẽ có số phận khá bi thảm khi vừa là một kỹ nữ lại vừa là một bà sinh ra quái thai. Vài ngày trước, khi những bức ảnh nàng Hạ Tử Vi trong bộ đồ cưới được tiết lộ, khán giả chưa kịp vui mừng thì lần này, cô nàng lại dập tắt cảm xúc của mọi người bằng bức ảnh cưới người chết, tái hiện tại tục "minh hôn" từng khiến nhiều người phải sợ hãi.