Lâm Tâm Như "giở thói côn đồ" với Tô Hữu Bằng

18/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Bên cạnh đó, Tô Hữu Bằng cũng chia sẻ rất nhiều thông tin về Lâm Tâm Như.

Hiện tại, chàng Ngũ Aka ngày nào đang gấp rút tiến hành quảng bá cho bộ phim điện ảnh của mình là Sát Khí Ngọt Ngào. Cũng trong tác phẩm lần này, anh và bạn diễn một thời là Lâm Tâm Như sẽ tái hợp với nhau trong một cảnh quay ngắn.

Sát Khí Ngọt Ngào

Sát Khí Ngọt Ngào là bộ phim điện ảnh hài và có thể đem đến cho khán giả những tràng cười vui vẻ từ lúc mở đầu cho đến khi kết thúc. Trong phim, Tô Hữu Bằng sẽ vào vai chàng cảnh sát dù đã bước qua tuổi trung niên nhưng vẫn không có được người bạn gái nào. Cuối cùng, anh nghe theo lời của người thân để tham gia một buổi hẹn hò đã được chuẩn bị trước. Điều bất ngờ chính là Lâm Tâm Như lại vào vai cô gái được giới thiệu cho Tô Hữu Bằng.

Lâm Tâm Như

Lâm Tâm Như trong vai cô gái với tính cách rất phóng khoáng. Khi gặp mặt Tô Hữu Bằng trong bữa hẹn được người quen sắp đặt, cô liên tục trêu chọc chàng cảnh sát ngốc nghếch khiến cho anh dở khóc dở cười. Không chỉ lấy tăm xỉa răng, ngay đến hành động và cách nói chuyện của cô đều rất giống dân giang hồ, thậm chí cô còn hỏi Tô Hữu Bằng: "Sắc mặt của anh kém quá, anh uống nước tiểu sao?" Khi nói về vai diễn này, Tô Hữu Bằng đã thành thật chia sẻ, Lâm Tâm Như vẫn luôn muốn diễn vai đại ca xã hội đen và ở nhà cô cũng vốn đã quen với nhân vật hung hăng như vậy.

Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng

Tô Hữu Bằng sau đó cũng khen ngợi Lâm Tâm Như nhập vai rất đạt. Ngay khi bắt đầu diễn, cô liền thay đổi ánh mắt sang cực kỳ ác độc, ngay đến cách xỉa răng và nói chuyện đều là Lâm Tâm Như diễn theo ý mình. Đồng thời anh cũng tiết lộ nàng Tử Vi không hề nhận lấy đồng tiền thù lao nào, cô cũng nhận lời đóng phim ngay chứ không hề hỏi thăm bất cứ điều gì về nhân vật. Diễn xong, cô nàng còn cảm thấy không thỏa mãn và hỏi: "Chỉ có vậy thôi á?"

Tô Hữu Bằng

Khi được hỏi muốn trả công cho Lâm Tâm Như như thế nào, Tô Hữu Bằng đã khẳng định bạn thân của mình tính cách rất phóng khoáng và rộng rãi, cô không hề để tâm đến chuyện này. Tuy nhiên sau đó anh cũng trả lời: "Thì tôi mua vé xem phim rồi đưa cho cô ấy thì được rồi".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Tô Hữu BằngLâm Tâm Như tại dienanh.net