Bất chấp tin đồn, Hoắc Kiến Hoa kề cận con gái quấn quýt không rời

08/01/2017, 11:30 GMT+07:00

Nàng Hạ Tử Vy đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm xúc của cả hai vợ chồng sau khi con gái chào đời.

Nàng Hạ Tử Vy đã có những chia sẻ đầu tiên về cảm xúc của cả hai vợ chồng sau khi con gái chào đời.

Đêm ngày 06/01, Lâm Tâm Như sinh con gái tại bệnh viện Trung Sơn Đài Bắc. Cặp sao không công bố hình ảnh của con gái, tuy nhiên nữ diễn viên Hoàn Châu cách cách có tiết lộ: "Con bé có hai lúm đồng tiền. Vợ chồng tôi mỗi người có ở một bên, con bé kết hợp cả hai, rất thú vị."

Lâm Tâm Như chia sẻ sau sinh: "Bố con bé bế mãi, không nỡ đặt xuống"Lâm Tâm Như chia sẻ sau sinh: "Bố con bé bế mãi, không nỡ đặt xuống"
Con gái của cặp Như - Hoa hứa hẹn sẽ là mĩ nhân tương lai khi kết hợp nét đẹp của cả bố và mẹ.

Chia sẻ về cảm xúc của chồng khi con gái chào đời, bà mẹ U40 cười hạnh phúc: "Bố con bé cứ bế suốt, không nỡ đặt xuống." Theo thông tin, Hoắc Kiến Hoa vốn đang làm việc tại phim trường Như Ý Truyện, biết tin vợ sắp sinh liền lập tức trở về, cùng ngủ trong phòng bệnh và theo cả vào phòng sinh.

Lâm Tâm Như chia sẻ sau sinh: "Bố con bé bế mãi, không nỡ đặt xuống"
Mặc cho những lùm xùm xung quanh chuyện ép cưới, Hoắc Kiến Hoa vẫn thể hiện mình là một người chồng tốt khi bỏ công việc về bên vợ vào khoảnh khắc quan trọng.

Khi được hỏi chồng có khóc khi thấy con gái hay không, Lâm Tâm Như trả lời: "Vì không thể trở mình để nhìn mặt Hoắc Kiến Hoa nên tôi không biết anh ấy có khóc hay không. Hơn nữa lúc đó anh ấy còn phải đi kiểm tra tình hình con với bên y tá, tôi cũng không cử động được, thế nhưng hai vợ chồng đều rất cảm động." Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ cảm xúc của bản thân: "Tôi vừa nghe tiếng khóc của con bé là liền chảy nước mắt. Thật thần kỳ."

Lâm Tâm Như chia sẻ sau sinh: "Bố con bé bế mãi, không nỡ đặt xuống"
Sự chào đời của "thiên sứ nhỏ" khiến hai vợ chồng Như - Hoa vô cùng cảm động.

Dù đã vượt quá độ tuổi an toàn để sinh con nhưng rất may, ca sinh mổ của Lâm Tâm Như vẫn thành công. Hiện nữ diễn viên Đài Loan đã có thể xuống giường đi lại, đồng thời cũng tiết được sữa non cho con bú, vấn đề sức khỏe hoàn toàn bình thường. Nàng Hạ Tử Vy liên tục ngắm nhìn con gái, còn cảm thán không biết mắt đứa trẻ có to tròn như mắt mình không vì từ lúc chào đời đến thời điểm hiện tại cô bé vẫn ngủ chưa mở mắt. Sắp tới, Lâm Tâm Như dự định sẽ thuê nhân viên điều dưỡng chăm sóc cả hai mẹ con trong thời gian ở cữ.

Lâm Tâm Như chia sẻ sau sinh: "Bố con bé bế mãi, không nỡ đặt xuống"
Tình yêu được phát triển từ tình bạn 10 năm của Hoắc Kiến Hoa Lâm Tâm Như cuối cùng đã có "trái ngọt".

Ảnh: tổng hợp