Lâm Phong và Trần Pháp Lai trở thành Thị Đế và Thị Hậu của Hoa Đỉnh

12:22 08/10/2013

Hai cái tên Lâm Phong và Trần Pháp Lai đã được vinh danh trong lễ trao giải Hoa Đỉnh ngày hôm qua, và cùng nhau trở thành Thị Đế và Thị Hậu thứ 10.

Lâm Phong
Lâm Phong

Trần Pháp Lai
Trần Pháp Lai

Jessica - SNSD
Jessica đại diện cho SNSD nhận giải Nhóm Nhạc Thần Tượng Quốc Tế Xuất Sắc

Lễ trao giải Hoa Đỉnh là một trong những giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những bộ phim truyền hình, điện ảnh và âm nhạc dựa trên ý kiến của công chúng. Sự kiện năm nay được tổ chức vào đêm qua, tại khách sạn Venetian Macao và được rất nhiều nghệ sĩ lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ công nhận. Về hạng mục quốc tế, hai ngôi sao hàng đầu Hollywood là Nicholas CageNicole Kidman đã giành được giải Nam và Nữ Diễn Viên Quốc Tế. Đạo diễn Quentin Tarantino nhận giải Đạo Diễn Xuất Sắc và nữ ca sĩ Avril Lavigne trở thành Ca Sĩ Quốc Tế Xuất Sắc.

Nicole Kidman
Nicole Kidman

Nicholas Cage
Nicholas Cage

Ngôi sao quốc tế, Chương Tử Di đã được vinh hạnh nhân giải Nữ Diễn Viên Điện Ảnh của Trung Quốc trong sự kiện lần này. Tuy nhiên, vì bận rộn với lịch đóng phim mới của đạo diễn Ngô Vũ Sâm mà người đẹp đã vắng mặt trong lễ trao giải lần này.

Lâm Phong
Lâm Phong

Hai ngôi sao của Hong Kong là Lâm PhongTrần Pháp Lai đã trở thành Thị Đế và Thị Hậu của Trung Quốc. Khi được hỏi về chiến thắng lần này của mình, Lâm Phong đã phát biểu: "Tôi đã nhận được rất nhiều cơ hội đóng phim ở Đại Lục trong năm nay. Tôi hy vọng sau chiến thắng lần này, người xem sẽ có thêm nhiều cơ hội để nhìn thấy tôi trong tương lai." Tuy nhiên, anh lại né tránh khi nhắc đến người bạn gái hiện tại là Ngô Thiên Ngữ.

Trần Pháp Lai

Với vai diễn trong bộ phim bom tấn, Bao La Vùng Trời 2 , Trần Pháp Lai chia sẻ cô rất vui mừng vì chiến thắng lần này của mình. Cô cũng phát biểu thêm chiến thắng giải Thị Hậu chính là niềm động viên lớn cho bản thân mình và mục tiêu trong tương lai của cô chính là cải thiện thêm bản thân mình để có thể có được những vai diễn xuất sắc hơn.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Trần Pháp LaiLâm Phong tại dienanh.net