Lâm Phong và Ngô Trác Hy đầu quân cho NowTV?

20:00 31/10/2013

Trở thành một trong hai đài nhận được giấy phép của chính phủ Hong Kong, NowTV bắt đầu có những động thái rõ ràng hơn trong đường lối phát triển tương lai của mình.

Trần Hào
Trần Hào

Theo nhiều nguồn tin, hiện tại, NowTV đã đề nghị được ký kết hợp đồng đóng phim với rất nhiều nghệ sĩ của TVB. Nếu như không có gì thay đổi, có thể những cái tên hạng A của TVB như Lâm Phong, Trần HàoNgô Trác Hy sẽ gia nhập vào NowTV vì khả năng chịu chi cũng như tương lai đầy tươi sáng của đài này.

Trần Hào
Trần Hào

Khác với 2 diễn viên trẻ còn lại, Trần Hào hiện tại đang dính vào rất nhiều tiêu cực về mối quan hệ của anh với TVB cũng như việc ký tiếp hợp đồng giữa hai bên. Đặc biệt tin đồn Trần Hào muốn TVB dùng giải Thị Để để giữ chân mình đang được đăng trên các tờ báo cũng gây khá nhiều ảnh hưởng đến nay. Đặc biệt là khi ông bố tương lai Trần Hào tuyên bố muốn tìm kiếm thêm nhiều tiền cho gia đình nhỏ của mình cũng như đang dần để tâm đến thị trường Đại Lục, mảnh đất vàng của các nghệ sĩ Hong Kong.

Lâm Phong
Lâm Phong

Theo các nguồn tin, hiện tại TVB vẫn khá nhẫn nại với việc thương thuyết với Trần Hào bằng cách đưa ra thêm nhiều điều kiện có lợi cho anh. Không chỉ thế, có rất nhiều công ty của Đại Lục cũng đang nhòm ngó đến chàng Thị Đế. Ngay cả cặp vợ chồng Lưu Gia HàoMai Tiểu Thanh cũng đang cố gắng thuyết phục Trần Hào ký kết hợp đồng đóng phim theo từng bộ.

Lâm Phong

Trước đó, cặp vợ chồng họ Lưu đã thành công khi thuyết phục được Lâm Phong tham gia bộ phim Đại Hán Hiền Hậu: Vệ Tử Phu. Có khá nhiều tin đồn cho rằng Lâm Phong sắp rời bỏ TVB sau khi để tuột mất danh hiệu Thị Đế vào tay người khác, đặc biệt là việc anh chàng vắng mặt trong các bộ phim của TVB suốt năm 2013 để tập trung vào âm nhạc và điện ảnh. Đột nhiên trở thành anh chàng si tình nhất nhì Hong Kong, nhiều người suy đoán Lâm Phong muốn đi theo tiếng gọi tình yêu và ký hợp đồng với công ty quản lý của Ngô Thiên Ngữ.

Ngô Trác Hy
Ngô Trác Hy

Từng tham gia vào bộ phim thành công nhất năm 2013, Bao la vùng trời II, Ngô Trác Hy cũng được đánh giá là một trong những nghệ sĩ được NowTV để mắt. Theo nhiều tin đồn, Ngô Trác Hy đã từ chối ký tiếp hợp đồng với TVB. Trong bữa tiệc được mở dành cho diễn viên và đoàn làm phim Bao la vùng trời II,, Ngô Trác Hy đã ám chỉ về việc anh không muốn theo TVB đến cùng. Mặc dù Ngô Trác Hy vẫn thường xuyên tham gia các bộ phim của Đại Lục, nhưng rõ ràng tham gia NowTV sẽ thuận tiện cho công việc cũng như quảng bá thêm hình ảnh của anh ở quê nhà.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên, Ngô Trác Hy, Trần Hào và  Lâm Phong tại dienanh.net