Lâm Phong và Ngô Trác Hy bị nhân viên cũ của TVB kể tội

09/04/2014, 11:20 GMT+07:00

Hiện tại có rất nhiều nhân viên cũ của TVB, bao gồm nam diễn viên Trần Kiện Phong quay đầu kể tội của nhà đài này.

Thời gian gần đây, tiếng xấu của TVB đang ngày càng tăng cao. Hiện tại có rất nhiều nhân viên cũ của công ty, bao gồm nam diễn viên Trần Kiện Phong quay đầu kể tội của nhà đài này.

Xem thêm:

> Tô Hữu Bằng gọi Lâm Tâm Như là "bà hoàng lớn tuổi"

> Dương Mịch thừa nhận "sở thích" nói xấu chồng

> Trần Kiện Phong lên tiếng nói xấu TVB

Gần đây, có một cư dân mạng tên là Ngụy Văn Hào, từng làm trợ lý đạo diễn tại TVB đã hé lộ trên trang cá nhân của mình "bức màn đen" đằng sau ánh hào quang của TVB. Trong bộ sách với tựa đề "TVB Huyết Lệ Thỉ", Ngụy Văn Hào còn kể tội 2 tiểu sinh khác của TVB là "Chok Phong" và "Xú Hà Ca" là kẻ 2 mặt. Dựa theo cách mô tả trong sách, cư dân mạng đều dễ dàng đoán được người mà Ngụy Văn Hào muốn nhắc đến là Lâm PhongNgô Trác Hy.

Từ năm ngoái, Ngụy Văn Hào đã nhận được sự chú ý của mọi người khi liên tục kể xấu TVB trên trang cá nhân của mình. Rất nhiều nhà xuất bản sau đó cũng ký hợp đồng với anh chàng để xuất bản cuốn sách TVB Huyết Lệ Thỉ (Máu và nước mắt tại TVB) để kể về những chua xót của Ngụy Văn Hào sau 7 tháng làm việc cho nhà đài này.

Nội dung của cuốn sách xoay quanh những tháng ngày làm việc cật lực không có ngày nghỉ dẫn đến việc nhân vật chính bị bạn gái bỏ rơi. Hay những tình huống "trớ trêu" như một đàn anh trong nghề có người nhà qua đời nhưng TVB chỉ cho nghỉ có 2 ngày, cho đến việc TVB cẩu thả, thay vì dùng giống chó Đường thì lại sử dụng con chó lông vàng.

Ngô Trác Hy
Ngô Trác Hy có vẻ như có "thù" với Ngụy Văn Hào nên bị chỉ trích nặng nề nhất

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý nhất lại là câu chuyện xoay quanh 2 tiểu sinh nổi tiếng của TVB được Ngụy Văn Hào đặt biệt danh là Chok PhongXú Hà CaNgụy Văn Hào nói rõ, trong 7 tháng làm việc ở TVB, anh từng tham gia quá trình sản xuất 2 bộ phim là Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ và phim Đại Đông Qua.

Lâm Phong
Lâm Phong cũng bị nhắc tên

Lúc này, anh cũng được tiếp xúc với chàng tiểu sinh từng biểu diễn bài Biệt Quái HàXú Hà Ca. Ngụy Văn Hào chỉ trích người này, đối với cấp trên thì ngoan ngoãn nghe lời, nhưng đối với những người khác thì hay chửi mắng thô tục. Khi một nhân viên nữ giúp Hà Xú Ca chỉnh sửa quần áo, không cẩn thận để kim đâm trúng anh chàng, Hà Xú Ca liền lớn tiếng chửi tục: "***, đau quá!" và khó chịu nguyên ngày. Theo mô tả của Ngụy Văn Hào, cư dân mạng dễ dàng đoán được Xú Hà Ca chính là Ngô Trác Hy.

Ngô Trác Hy

Ngoài chuyện đó, Ngụy Văn Hào còn chỉ trích Xú Hà Ca là "đê tiện" khi chê bai người đóng thế của mình. Theo lời Ngụy Văn Hào, Xú Hà Ca đánh võ rất tệ nên phải sử dụng diễn viên đóng thế trong các cảnh hàng động. Sau khi quay xong, diễn viên thế thân liền lên xe thay trang phục cùng Ngụy Văn Hào. Vì mới quay cảnh hành động nên trên người anh chàng này đầy mồ hôi. Khi diễn viên này mới lên xe, Hà Xú Ca liền lớn tiếng chửi mắng: "Ê, anh chàng hôi rình kia, xuống xe đi, hôi quá đi!"

Lâm Phong

Ngoài ra, Ngụy Văn Hào còn nói xấu người có biệt danh là Chok Phong mà cư dân mạng đều nhận ra là Lâm Phong. Ngụy Văn Hào chia sẻ, so với các diễn viên khác Lâm Phong được coi là dễ làm chung, chỉ có điều anh chàng này là người độc miệng. Ngoài việc nói năng cực kỳ khó nghe thì Chok Phong còn có tính xấu khác là rất kiêu ngạo. Tuy nhiên, mỗi khi có chuyện không hài lòng, anh chàng liền mở miệng chửi tục với nhân viên trong đoàn làm phim.