Lâm Phong và Miêu Kiều Vỹ sẽ đối đầu trong phim mới

20:50 13/10/2013

Bộ phim tội phạm hình sự mới của TVB là Sứ Đồ Hành Giả hiện đang tiến hành các hoạt động chuẩn bị trước khi khai máy. Bộ phim sẽ do Lương Gia Thụ làm tổng giám chế.

Lâm Phong
Lâm Phong

Miêu Kiều Vỹ - Trần Mẫn Chi
Miêu Kiều Vỹ  Trần Mẫn Chi

Sứ Đồ Hành Giả sẽ là câu chuyện về những câu chuyện xoay quanh lực lượng cảnh sát và băng nhóm xã hội đen, Tam Hoàng. Bộ phim được lấy cảm hứng từ 2 bộ phim điện ảnh hình sự là Vô Gian ĐạoHàn Chiến đã từng làm mưa làm gió ở Hong Kong trong những năm qua. Sứ Đồ Hành Giả sẽ cùng đề cập đến 2 vấn đề lớn là các cảnh sát ngầm hoạt động trong lòng tội phạm và những cảnh sát biến chất.

Lâm Phong

Sứ Đồ Hành Giả được coi là phần nối tiếng cho bộ phim Lôi Đình Tảo Độc khi có sự tham gia của 2 nam chính là Lâm PhongMiêu Kiều Vỹ với vai trò hoàn toàn đối lập nhau: một là cảnh sát biến chất sau đó trở thành một thành viên của hội Tam Hoàng và đột nhập ngược lại vào sở cảnh sát. Trần Mẫn Chi Trương Quốc Cường sẽ vào vai cảnh sát ICAC để điều tra Miêu Kiều Vỹ.

Miêu Kiều Vỹ và Trần Mẫn Chi

Ban đầu, bộ phim được coi là sản phẩm được viết riêng cho Lương Gia Huy, nhưng sau đó anh lại rút lui vì chấn thương sau tai nạn phim trường mà kịch bản đã phải sửa lại để phù hợp với những diễn viên hiện tại. Tuy nhiên, giám chế Văn Vỹ Hùng vẫn tỏ ra cực kỳ tin tưởng với phần kịch bản này vì những nội dung quan trọng vẫn được giữ nguyên và thời gian xuất hiện cho diễn viên vẫn không hề thay đổi.

Miêu Kiều Vỹ và Trần Mẫn Chi
Miêu Kiều Vỹ  Trần Mẫn Chi

Miêu Kiều Vỹ chia sẻ, nội dung của câu chuyện vẫn đang trong quá trình phát triển thêm. Nhưng bộ phim sẽ chính thức được sản xuất vào tháng 01/2014. Miêu Kiều Vỹ cũng tiết lộ, đây là lần đầu tiên anh làm việc với cả Trần Mẫn Chi Xa Thi Mạn trong bộ phim, nhưng vẫn không chắc về quan hệ tình cảm của nhân vật trong phim.