Lâm Phong tung "hàng nóng" với 2 MV BB và Nice

14:30 05/03/2013

Đang đắm chìm trong hạnh phúc cùng bạn gái trẻ, nhưng Lâm Phong vẫn không quên công việc khi cho ra mắt 2 MV mới cứng. 

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ "trăng mật" dài 3 tuần cùng với bạn gái Ngô Thiên Nhữ Lâm Phong trở lại HongKong và sẵn sàng trở lại với công việc. 

Vào ngày 3/3, Emperor Entertainment Group (EEG) công ty thực hiện các dự án âm nhạc cho Lâm Phong đã chính thức tung ra 2 MV mới tinh Nice BB, nằm trong album phát hành vào tháng 1, A Time 4 You. Nice chính là ca khúc chủ đề cho buổi hòa nhạc của Lâm Phong vào tháng 1 vừa qua ở HongKong.

MV Nice được Lâm Phong và nhà sản xuất đầu tư kinh phí lên tới 6 con số. Toàn bộ clip được thực hiện trong bối cảnh đêm trong một khu cảng rộng với những chiếc xe cẩu và container, và được sử dụng những thiết bị đèn daylight công suất lớn. Đây là một ca khúc rộn ràng sôi động của Lâm Phong đi kèm với những bước vũ đạo điêu luyện. Nếu để ý một chút, các fan hâm mộ sẽ thấy những bộ trang phục của Lâm Phong thay đổi liên tục và cũng chính được anh mặc trong concert A Time 4 You hồi đầu năm ở HongKong. 

Trong khi đó, BB là một bản ballad nhẹ nhàng và ngọt ngào. MV được thực hiện trong bối cảnh mùa đông tuyết phủ trắng, với những góc quay đẹp từ khung cảnh cho đến sinh hoạt của con người. Mặc dù trong cả MV không cho thấy một câu chuyện tình nào nhưng các fan hâm mộ của Lâm Phong có thể cảm nhận được trái tim rộn ràng của một chàng trai đang chờ đợi tình yêu đến.

Hãy cùng YAN thưởng thức 2 MV siêu đẹp của Lâm Phong :


MV Nice


MV BB