Lâm Phong trở thành Lục Tiểu Phụng thứ 5 của màn ảnh nhỏ

23/03/2013, 20:00 GMT+07:00

Lâm Phong sẽ là chàng Lục Tiểu Phụng thứ 5 khi tham gia bộ phim truyền hình đại lục Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu.

Lục Tiểu Phụng là nhân vật chính trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Cổ Long. Bộ truyện này cũng đã được chuyển thể rất nhiều lần thành phim điện ảnh và truyền hình. Năm 1976, TVB, công ty quản lý của Lâm Phong chính là công ty đầu tiên chuyển thể bộ truyện này thành phim. 

Trong phiên bản đầu tiên này, Lưu Tùng Nhân đã đảm nhiệm vai Lục Tiểu Phung. 10 năm sau, Vạn Tử Lương trở thành Lục Tiểu Phụng thứ hai. Năm 2000 và 2001, lần lượt Lâm Chí Dĩnh Tôn Diệu Uy trở thành anh chàng "Tứ Mi Mao" nổi tiếng trong hai phiên bản phim truyền hình của Đài Loan.

Năm 2006, các nhà làm phim của Đại Lục cũng bắt đầu vào xây dựng nhân vật Lục Tiểu Phụng đầu tiên của mình với phần diễn xuất của Trương Trí Lâm.


	
	Lâm Phong sẽ trở thành Lục Tiểu Phụng thứ 5 của màn ảnh nhỏ
Lâm Phong sẽ trở thành Lục Tiểu Phụng thứ 5 của màn ảnh nhỏ

Bộ phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu của Lâm Phong sẽ là phiên bản phim truyền hình thứ 5 của Lục Tiểu Phụng. Nam diễn viên Trương Hiểu Long sẽ vào vai người bạn thân nhất của Lục Tiểu Phụng, Hoa Mãn Lâu.

Trước đây đã từng có thông tin, Lâm Phong đã từ chối nhận 500.000 NDT cho vai diễn này. Tuy nhiên ngày hôm qua, Lâm Phong xuất hiện trong buổi khai máy bộ phim với trang phục cổ trang màu xanh và bộ ria mép đặc trưng của nhân vật Lục Tiểu Phụng tràn ngập trên các trang mạng. 


	
	Lâm Phong trong buổi khai máy bộ phim với trang phục của Lục Tiểu Phụng
Lâm Phong trong buổi khai máy bộ phim với trang phục của Lục Tiểu Phụng

Cư dân mạng cho rằng đây là một bộ phim được đầu tư ngân sách khổng lồ, và hình ảnh của Lâm Phong trong tạo hình nhân vật Lục Tiểu Phụng "quá đơn giản". Những người hâm mộ khác lại bày tỏ sự quan tâm và mong chờ của mình để có thể nhìn thấy nhân vật Lục Tiểu Phụng mới trên màn ảnh nhỏ.

West Coast Media đóng vai trò nhà sản xuất bộ phim. Ngoài Lâm Phong, Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu còn có sự tham gia của Lan Hi vai Thượng Quan Đan Phụng, Trương Mông vai A Tín, Trịnh Tắc SĩLưu Tuyết Hoa cũng tham gia dự án phim lần này.


	
	Một vài hình ảnh của Lâm Phong trong bộ phim mới nhất Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu
Một vài hình ảnh của Lâm Phong trong bộ phim mới nhất Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu