Lâm Phong tốt hơn sau khi hẹn hò với Ngô Thiên Ngữ

08:00 31/12/2013

Dù đã hẹn hò được hơn 1 năm, nhưng Lâm Phong và Ngô Thiên Ngữ vẫn giữ được sự ngọt ngào như những cặp đôi mới yêu nhau, mặc cho những rào cản về tuổi tác và từ gia đình và bạn bè.

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Cặp đôi này luôn tin tưởng và chứng minh được cho mọi người biết, khoảng cách 14 tuổi không hề là vấn đề lớn trong mối quan hệ của mình. Lâm Phong cũng từng tiết lộ anh có một sự liên hệ rất đặc biệt với Ngô Thiên Ngữ và cô chính là một nửa hoàn hảo mà anh luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Lâm Phong

Khi phóng viên nhắc đến những món quà đắt tiền mà Lâm Phong thường mua tặng cho bạn gái trẻ tuổi của mình khiến nhiều người cảm thấy mối quan hệ của 2 người đang biến chất. Lâm Phong chia sẻ anh đã từng rất tức giận và đau lòng khi đọc thấy những bài báo này: "Tôi không thể hiểu được tại sao họ luôn phải công kích người khác như vậy. Những lần đó, tôi chỉ muốn cố gắng để bảo vệ những người xung quanh mình mà thôi, làm những thứ mà mình nên làm".

Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong cũng nói thêm, ảnh hưởng duy nhất mà anh và Ngô Thiên Ngữ tác động lên nhau chính là giúp đối phương tích cực hơn. Thật tế, khi hẹn hò, Ngô Thiên Ngữ đã thay đổi bản thân Lâm Phong rất nhiều. Chàng Tiểu Sinh chia sẻ: "Tôi trở nên cởi mở hơn từ khi ở bên cạnh cô ấy, luôn luôn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực. Tôi biết, bây giờ, mình là anh chàng tốt hơn trước rất nhiều".

Lâm Phong

Mặc dù giới truyền thông luôn nhìn mối quan hệ của Lâm PhongNgô Thiên Ngữ bằng ánh mắt tiêu cực, nhưng gia đình Lâm Phong đã dần dần chấp nhận người tình trẻ của anh và khuyên anh nên sớm kết hôn và có gia đình cho riêng mình. Lâm Phong tỏ ra rất cởi mở khi nói về chuyện cưới vợ và sinh con: "Tôi nên nghĩ về những chuyện này. Tôi rất muốn chơi bóng đá và nô đùa với con cái của mình. Tôi cũng hiểu mình là con trai cả trong nhà, tôi cần phải bắt đầu thực hiện trách nhiệm của bản thân mình".

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net