Lâm Phong tiếc nuối vì không được hợp tác với đàn anh

09:00 10/10/2013

Từ sau khi nhận được danh hiệu Thị Đế tại lễ trao giải Hoa Đỉnh, tinh thần của Lâm Phong đã lên rất nhiều. Ngày hôm qua, anh đã bay về Hong Kong để tham gia quay clip quảng bá cho bộ phim mới của mình ở TVB là Sứ Đồ Hành Giả.

Lâm Phong

Dù nhận được danh hiệu Thị Đế của giải Kim Chung, nhưng cho đến hiện tại, Lâm Phong vẫn chưa thể trở thành Thị Đế của TVB. Khi nhắc đến chuyện này, Lâm Phong đã trả lời: "Không có gì phải tiếc nuối cả, phần thưởng cũng chỉ là phụ mà thôi. Năm sau tôi sẽ tham gia Sứ Đồ Hành Giả, tôi sẽ không tự tăng áp lực cho bản thân mình, chỉ cần làm việc sao cho chế tác và đạo diễn đều hài lòng là được. Dĩ nhiên tôi luôn hy vọng có một ngày mình có thể nhận được giải, nhưng ngày này thế nào cũng đến! Mọi thứ cứ phó mặc cho tự nhiên đi."

Lâm Phong - Sứ Đồ Hành Giả

Trong cảnh quay này, vai diễn của Lâm Phong gần giống với Lưu Đức Hoa trong bộ phim Vô Gian Đạo, đều có cảnh sát nằm vùng. Lâm Phong chia sẻ, bộ phim này đều nói đến cảnh sát và xã hội đen cũng như các quy tắc. Ngày hôm qua, Lâm Phong cùng với hơn 10 diễn viên khác trong trang phục đội Phi Hổ đã tiến hành cảnh quay quảng bá cho bộ phim.

Lâm Phong - Sứ Đồ Hành Giả

Tuy nhiên, vì Xa Thi Mạn vắng mặt nên TVB phải nhờ đến diễn viên Lâm Tú Di đóng thế vai của cô trong những cảnh quay này. Khi quay các cảnh cầm súng, Lâm Phong chia sẻ mình không tạo hình đẹp được như Laughing Tạ Thiên Hoa, anh cũng khen Tạ Thiên Hoa ngay cả đi ngủ cũng cực kỳ đẹp trai.

Lâm Phong

Theo dự định, Ảnh Đế Hong Kong, Lương Gia Huy cũng tham gia bộ phim này, nhưng vì bị tai nạn phim trường và gãy 3 chiếc xương sườn nên phải rút lui khỏi bộ phim. Lâm Phong tỏ ra rất nuối tiếc khi không được hợp tác với đàn anh. Chàng Tiểu Sinh TVB cũng chia sẻ, Lương Gia Huy chính là tiền bối mà mình cực kỳ yêu quý và hy vọng vẫn có cơ hội hợp tác trong tương lai. Lâm Phong cũng tiết lộ, anh cùng với 2 bạn diễn khác là Miêu Kiều Vỹ Xa Thi Mạn đều rất quen thuộc nhau nên việc hợp tác chắc chắn sẽ rất ăn ý.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net