Lâm Phong tái ngộ Xa Thi Mạn trong phim mừng xuân của TVB

14/12/2013, 10:30 GMT+07:00

Còn hơn một tháng nữa là sẽ đến Tết Nguyên Đán, theo như kế hoạch của hàng năm, TVB quyết định quay một bộ phim cuối năm với sự tham gia của Xa Thi Mạn, Lâm Phong, Từ Tử San và Chung Gia Hân.

Xa Thi Mạn
Xa Thi Mạn

Lâm Phong
Lâm Phong

Sản phẩm mới này gôm 4 câu chuyện riêng biệt với 4 chủ đề chính là "Buồn", "Vui", "Thành Thị" và "Phim Hoạt Hình". Trong đó, Lâm PhongXa Thi Mạn sẽ cùng nhau tham gia phần phim "Thành Thị". Bộ phim được lấy bối cảnh ở Singapore với nội dung nói về chàng thanh niên Lâm Phong bị vướng vào lưới tình với cấp trên xinh đẹp của mình là Xa Thi Mạn. Trước đó, cả hai từng hợp tác với nhau trong bộ phim Thế Giới Của Hoa Gia Tỷ, đây có thể xem là lần tái ngộ thứ 2 của cặp đôi vàng này trước khi Sứ Đồ Hành Giả được ra mắt.

Chung Gia Hân
Chung Gia Hân

Từ Tử San
Từ Tử San

Từ Tử San sẽ tham gia phần phim "Buồn" với những cảnh phim khiến khán giả phải rơi lệ. Trong phim, cô là cô gái bị mất trí nhớ trong một vụ tai nạn xe. Bộ phim sẽ được quay ngoại cảnh tại Malaysia. Chung Gia Hân sẽ sang Hàn Quốc quay phim và thành cặp với chàng tài tử Yeon Jung Hoon. Cô sẽ đảm nhận phần "Vui" và vào vai một cô gái ham tiền vui tính. Phần "Phim Hoạt Hình" sẽ do ngôi sao hài nổi tiếng Vương Tổ Lam đảm nhiệm. Anh sẽ hợp tác với ngôi sao thần tượng Đài Loan Viêm Á Luân và nghệ sĩ Nhật Bản Watanabe Naomi.

Vương Tổ Lam
Vương Tổ Lam

Về phía Xa Thi Mạn, hiện tại sức khỏe của cô vẫn chưa được phục hồi hoàn toàn và vẫn phải tiếp nhận quá trình vật lý trị liệu trong thời gian nữa. Khi được hỏi về cuộc chiến Thị Đế và Thị Hậu năm nay, chị Cả TVB đã chia sẻ cô không chú ý đến việc này lắm, nhưng bản thân mình vẫn ủng hộ Chung Gia HânMã Quốc Minh. Xa Thi Mạn cũng chía sẻ việc TVB đã liên lạc với mình về việc đóng phim chào năm mới nhưng vẫn không rõ chi tiết. Việc tham gia phim hay không vẫn phụ thuộc vào sức khỏe trong thời gian tới của mình.