Lâm Phong sẽ từ giã ngành giải trí?

31/12/2012, 08:01 GMT+07:00

Sau khi để tuột mất ngôi vị Thị Đế trong lễ trao giải TVB 2012, có tin đồn cho rằng Lâm Phong đã chán nản và có kế hoạch rời khỏi TVB. 

Với rất nhiều dự án phim lớn sẽ ra mắt vào năm tới như Thâm Cung Nội Chiến 2, Bao La Vùng Trời 2, Xứng Danh Tài Nữ 3 và On Call 36 Tiểu Thời 2 ... nhưng dường như cơ hội đạt được giải thưởng Thị Đế với Lâm Phong lại càng xa vời hơn. Chính vì vậy, có rất nhiều tin đồn rằng nam diễn viên thất vọng và muốn rời khỏi TVB sau khi thua cuộc tại lễ trao giải. 

Lâm Phong trắng tay tại giải thưởng TVB 2012.
Lâm Phongtrắng tay tại giải thưởng TVB 2012.

Ngay lập tức anh đã có sự phản hồi với báo chí đồn thời cũng tiết lộ về kế hoạch rút khỏi ngành giải trí của mình. "Nếu nói về giải thưởng TVB, chắc chắc là có thất vọng. Tuy nhiên hôm sau tôi đã phải làm việc rồi, vì vậy không còn thời gian để mà chán nản nữa. Hiện tại tôi đang hoang mang, vì trước đây tôi đã để vuột mất một ít cơ hội trong quá khứ, bởi vì tôi không biết mình muốn đi theo định hướng nào. Có lẽ tôi sẽ tiếp tục đi tiếp trên con đường nghệ thuật, hoặc đảm nhiệm vị trí người con trai cả trong gia đình? Nếu phải lựa chọn giữa gia đình và sự nghiệp, thì quyết định cuối cùng của tôi sẽ là gia đình. Đây không phải là quyết định bốc đồng. Bố tôi đã 60 tuổi rồi, và tôi sẽ là kẻ bất hiếu nếu không quay trở về giúp đỡ gia đình. Tôi không thể dành thời gian cho gia đình nếu cứ tiếp tục làm trong ngành giải trí. Gia đình tôi là quan trọng nhất." 


	 
	Lâm Phong sẽ rút khỏi ngành giải trí để về phụ giúp bố, em trai và chị gái trong công việc kinh doanh bất động sản.
	 
	Lâm Phong sẽ rút khỏi ngành giải trí để về phụ giúp bố, em trai và chị gái trong công việc kinh doanh bất động sản.  
Lâm Phong sẽ rút khỏi ngành giải trí để về phụ giúp bố, em trai và chị gái trong công việc kinh doanh bất động sản.

Là con trai lớn trong một gia đình kinh doanh bất động sản giàu có ở Đại Lục, Lâm Quốc Hoa Lâm Phong cảm thấy điều quan trọng cuối cùng là anh phải giúp đỡ quản lý công việc kinh doanh của gia đình mình. Nam diễn viên đồng thời cũng khẳng định về khoảng thời gian anh chính thức rút lui khỏi ngành công nghiệp giải trí là tương lai gần, và thời điểm cụ thể thì không thể tiết lộ được. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời cảm ơn tới fan hâm mộ khắp nói đã luôn ủng hộ mình. 

Sang năm 2013, Lâm Phong sẽ chủ yếu tập chung vào phát triển sự nghiệp âm nhạc và phim điện ảnh. Anh sẽ ít xuất hiện trong các phim truyền hình.