Lâm Phong rời TVB, Lê Diệu Tường mừng rỡ vì bớt đối thủ

11/08/2014, 12:00 GMT+07:00

Từ sau khi Lâm Phong chính thức tuyên bố mình rời bỏ khỏi TVB, các trang báo đều đồng loạt đưa tin về anh và những vấn đề xung quanh, bao gồm phản ứng của bạn bè đồng nghiệp đã và đang làm việc cho TVB.

Lâm Phong

Từ cuối năm 2012, sau khi lễ trao giải TVB kết thúc đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Lâm Phong muốn rời bỏ TVB. Một trong những nguyên nhân chính của việc này là do anh để vụt mất giải Thị Đế vào tay đàn anh Lê Diệu Tường. Thậm chí có nhiều nguồn tin cho rằng Lê Diệu Tường đã đánh đổi lấy giải thưởng Thị Đế 2012 bằng cách gia hạn thêm hợp đồng làm việc với nhà đài này.

Lê Diệu Tường - Dương Di

Ngày 10/08 vừa qua, Lê Diệu Tường đã tham gia buổi tuyên truyền cho bộ phim truyền hình mới Tái Đác Hữu Tình Nhân sẽ được phát sóng vào tháng 8 tới. Vì thời tiết nóng bức mà cả Lê Diệu Tường và dàn diễn viên tham gia tuyên truyền đều tỏ ra cực kỳ mệt mỏi. Khi nói chuyện với phóng viên, chàng Thị Đế than thở: "Đi tuyên truyền phim mà còn cực hơn cả đóng phim nữa".

Lê Diệu Tường

Lê Diệu Tường  - Tô Ngọc Hoa
Lê Diệu Tường  - Tô Ngọc Hoa

Lê Diệu Tường cũng từng là chàng tiểu sinh rời bỏ TVB và quay về nên bản thân anh hiểu rất rõ đây chỉ là chuyện rất bình thường. Anh chia sẻ bản thân mình ủng hộ quyết định ra đi của Lâm Phong: "Nghệ sĩ cần phải bay đi để được học hỏi thêm nhiều thứ từ thế giới bên ngoài". Sau đó anh bật cười và tuyên bố: "Cuối năm nay tôi lại có thể bớt được 1 đối thủ giành giải Thị Đế rồi". Khi được hỏi về ý định ra đi, Lê Diệu Tường khẳng định bản thân anh tạm thời vẫn chưa nghĩ đến vấn đề này.