Lâm Phong "méo mặt" vì bản sao

18/03/2014, 11:30 GMT+07:00

Bản sao này đã giả danh thành Lâm Phong để biểu diễn lừa đảo ở rất nhiều nơi trên Đại Lục.

Trong khi Lâm Phong đang bận rộn ở Hong Kong thì một "Lâm Phong" khác đang làm mưa làm gió trong các chương trình biểu diễn ca nhạc ở Đại Lục.

Xem thêm:
>> 9 chàng mỹ nam cổ trang đốn tim fan
>> Lâm Phong muốn cướp Dương Di và Từ Tử San từ tay TVB
>> Lâm Phong lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm

Thời gian gần đây, Lâm Phong đang bận rộn với bộ phim mới của TVB là Sứ Đồ Hành Giả. Tuy nhiên, nhiều trang báo nhỏ của Đại Lục lại bắt đầu đưa tin về việc Lâm Phong xuất hiện ở rất nhiều quán rượu ở Đại Lục khiến người hâm mộ hoang mang.

Lâm Phong giả
Anh chàng Lâm Phong giả đang kiếm bội tiền ở Đại Lục

Mọi chuyện bắt đầu khi rất nhiều quán rượu ở Đại Lục như Trung Sơn, Trạm Giang, Thâm Quyến, Quảng Châu... đều treo poster hình Lâm Phong và quảng cáo về việc Lâm Phong sẽ biểu diễn ở các vùng này. Thậm chí trên poster quảng cáo còn in kèm tên những bài sẽ được biểu diễn chính là những bài hit của Lâm Phong như Let's Get Wet, Ái Bất Cứu... Cũng theo nhiều người hâm mộ tham gia các chương trình này tiết lộ, ngoại hình của "Lâm Phong" này giống hệt với chàng Tiểu Sinh trong giai đoạn tổ chức concert cách đây 4 năm. Mỗi lần lên sân khấu biểu diễn, người này chỉ giả bộ mở miệng, hát theo đĩa đã được bật sẵn. Không chỉ thế, Lâm Phong giả còn học được cách đi lại, nhảy múa giống hệt chàng tài tử nên rất nhiều người hâm mộ đều bị lừa.

Lâm Phong

Khi phóng viên liên lạc với người quản lý của Lâm PhongCandy, bà trả lời: "Hiện tại tôi không có khả năng để giải quyết chuyện này. Nhưng tôi sẽ liên lạc với công ty để giải quyết. Nghệ danh Lâm Phong là do công ty đặt ra nên tôi nghĩ có lẽ mọi người sẽ nhờ đến pháp luật giải quyết!"

Lâm Phong

Khi nhận được điện thoại của phóng viên về chuyện này, Lâm Phong tỏ ra cực kỳ kinh ngạc. Một lát sau anh mới thở dài và khẳng định bản thân anh không thể giải quyết. Anh cũng phát biểu rằng anh biết rõ tâm tình của người hâm mộ tại những nơi xa xôi, dù biết thần tượng không có khả năng xuất hiện tại các quán rượu nhưng vẫn chấp nhận bị lừa để mua vé. Tuy vậy, Lâm Phong vẫn thông qua phóng viên để chuyển lời của mình đến người hâm mộ tại các vùng này và khuyên mọi người không nên mắc lừa những người lừa đảo, cũng như phải cẩn thận hơn.