Lâm Phong dắt tình trẻ đi du lịch Nhật Bản

06/12/2013, 19:43 GMT+07:00

Trong khi các nghệ sĩ TVB đang rục rịch chuẩn bị cho cuộc chiến Thị Đế và Thị Hậu thì chàng tài tử Lâm Phong lại dành thời gian rảnh để đưa bạn gái Ngô Thiên Ngữ đi du lịch Nhật Bản 9 ngày để cùng tận hưởng ngày lễ sinh nhật của mình.

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Nay nay Lâm Phong không hề tham gia bất cứ bộ phim nào của TVB, sau khi hoàn thành Đại Hán Hiền Hậu Vệ Tử Phu anh đã tranh thủ khoản thời gian trống trước khi Sứ Đồ Hành Giả bắt đầu quay phim để xin nghỉ phép. Một người bạn của Lâm Phong đã tiết lộ: "Năm nay A Phong không quay về TVB mà lại đóng phim của Đại Lục là vì muốn chăm sóc cho Ngô Thiên Ngữ. Mỗi tháng cậu ta chi đến hơn 10.000 HKD cho bạn gái. Sau khi đóng phim, cậu ta đã nghĩ đến việc xin nghỉ phép để đi du lịch với Ngô Thiên Ngữ và dắt người yêu đi sắm đồ".

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Khi vừa đến Nhật Bản, đã hai người đã cùng ở trong khách sạn đến hơn 18 tiếng đồng hồ mới rời đi. Ban đầu cả hai người trốn được cánh săn tin, nhưng sau đó một nhóm fan của Lâm Phong đã tiết lộ cả hai người đang đi mua sắm trong một trung tâm thương mại: "Lúc khoảng 6 giờ chiều, tôi đã bắt gặp Lâm PhongNgô Thiên Ngữ đi mua sắm. Tôi phát hiện thấy Lâm Phong phải xách đến 4 túi đồ."

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Lâm Phong - Ngô Thiên Ngữ

Theo nhiều người, trong chuyến du lịch lần này, Lâm Phong sẽ chi trả toàn bộ chi phí mua sắm, Ngô Thiên Ngữ lo phần tiền khách sạn và chi phí chuyến đi để làm quà tặng cho sinh nhật sắp tới của bạn trai. Suốt những ngày vừa qua, cả hai người đều lựa chọn đi mua sắm ở các trung tâm thời trang lớn của Nhật Bản. Một người bạn của Lâm Phong tiết lộ, từ lúc quen với Ngô Thiên Ngữ, tiền tiết kiệm của Lâm Phong giảm rất nhanh chóng.

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net