Lâm Phong coi Ngô Thiên Nhữ như người thân

21:00 04/03/2013

Trải qua nhiều cuộc tình trước đây, có vẻ như Lâm Phong đang tính chuyện nghiêm túc với cô bồ trẻ Ngô Thiên Nhữ.

Hôm 03/3 vừa qua, Lâm Phong đã tổ chức một buổi ký tặng album A Time 4 You dành cho người hâm mộ ở Mã Yên Sơn. Để đáp lại tình cảm của hơn 700 fan, Lâm Phong đã biểu diễn hai bài hit của mình là Nice The Same Forest, cũng như tham gia nhiều trò chơi.

Trở về sau "tuần trăng mật" với bạn gái Ngô Thiên NhữLâm Phong đã xuất hiện với tinh thần tràn đầy năng lượng. Trong một buổi họp báo trước đó, Lâm Phong đã chia sẻ việc mình có một kỳ nghỉ tuyệt vời và cảm ơn sự quan tâm của báo giới.

Anh hạnh phúc khoe với báo giới việc Ngô Thiên Nhữ gọi mình là Ah Man, chứ không giống như những người bạn và đồng nghiệp hay gọi anh là Ah Fung. "Chỉ có gia đình mới gọi tôi bằng tên đó"- nam diễn viên chia sẻ. Tuy nhiên, Lâm Phong đã tỏ ra rất xấu hổ và không chịu trả lời khi có người hỏi liệu anh có coi Ngô Thiên Nhữ như người nhà hay không.


	
	Lâm Phong trong buổi ký tặng fan tại Mã Yên Sơn
Lâm Phong trong buổi ký tặng fan tại Mã Yên Sơn

Trước đó nữa, chàng tài tử họ Lâm và người đẹp Ngô Thiên Nhữ đã cùng đi Tokyo, Okinawa để du lịch. Có nhiều tin đồn cho rằng anh chàng si tình này đã chi đến hơn 500 ngàn HKD cho những chuyến đi.

Lâm Phong giải thích vì lịch làm việc của anh trong tháng tới dày đặc nên anh sẽ không còn cơ hội đi nghỉ với người yêu trong tương lai gần nữa, đồng thời anh cũng từ chối tiết lộ chi phí thực sự của chuyến du lịch:"Tôi sẽ không giải đáp các vấn đề cá nhân."


	
	Lâm Phong biểu diễn 2 bài hit 
Lâm Phong biểu diễn 2 bài hit 

Nhiều nguồn tin còn đoán, để có thời gian ở bên người tình bé nhỏ, Lâm Phong đã phải từ chối rất nhiều hợp đồng khủng cũng như không tham gia các hoạt động quảng bá cho bộ phim mới của mình là Trung Liệt Dương Gia Tướng. "Khi đặt lịch đi du lịch, tôi vẫn chưa hề biết gì về các chuyến đi quảng bá phim"- Lâm Phong giải thích về việc này và nói nói rõ việc mình vẫn thường nghỉ phép trong dịp lễ Nguyên Đán để có thời gian ở cùng gia đình và bạn bè.


	
	Rất đông fan hâm mộ đã có mặt để tham gia buổi ký tặng của Lâm Phong
Rất đông fan hâm mộ đã có mặt để tham gia buổi ký tặng của Lâm Phong

Nhiều người nghi ngờ liệu Lâm Phong có coi Ngô Thiên Nhữ là một nửa để kết hôn hay không, Lâm Phong đã trả lời: "Tôi rất nghiêm túc."