Lâm Phong: Chúng tôi cũng là người

14:30 21/10/2013

Khi phỏng vấn Lâm Phong, hầu hết mọi người đều nhắc đến Ngô Thiên Ngữ, tình yêu của hai người giờ đây đã trở thành tâm điểm của các trang báo và nhận được sự quan tâm của công chúng.

Lâm Phong

Từ sau khi công khai chuyện tình cảm đến nay, chuyện hẹn hò của hai người liên tục được cập nhật trên các trang báo. Nhưng nhiều nhất vẫn là những bài báo với nội dung xoay quanh chuyện Lâm Phong cưng chiều Ngô Thiên Ngữ và thường lép vế trước người yêu trẻ của mình. Lâm Phong tỏ thái độ của mình trước sự soi mói của báo giới: "Vì sao tôi phải nói về chuyện hẹn hò. Nếu mọi người không hỏi tôi sẽ không nói, lần nào tôi cũng không muốn nói đến chuyện tình cảm, nhưng mọi người vẫn liên tục hỏi. Tôi chỉ có thể nói cảm ơn mà thôi."

Lâm Phong

Từ sau khi hẹn hò, Lâm Phong đã dành rất nhiều thời gian để đi du lịch cùng Ngô Thiên Ngữ. Anh chia sẻ: "Có một người bạn từng hỏi tôi, chúng tôi có thể cùng nhau đi dạo phố không. Tôi đã hỏi lại anh ấy: 'Vậy đóng phim nghĩa là không được dạo phố sao?' Chúng tôi cũng là người mà, làm sao chỉ có thể trốn tránh mãi ở trong nhà được? Khi đi dạo phố, tôi chỉ là người bình thường chứ không phải là ngôi sao nào cả." Anh nói tiếp: "Mọi người cứ liên tục viết. Tôi không trả lời thì họ sẽ không viết sao? Còn nếu tôi trả lời thì lại có người hỏi, tại sao phải trả lời. Có người cứ liên tục chạm đến điểm mấu chốt của mình, tôi không thể nói sao?". Sau khi được nhân viên nhắc nhở, Lâm Phong mới bình tĩnh hơn: "Không bằng nói về phim điện ảnh tôi tham gia còn hơn."

Lâm Phong

Lần này, Lâm Phong là lần đầu tiên hợp tác với Ngô Thiên Ngữ trong bộ phim điện ảnh kinh dị, nhưng Ngô Thiên Ngữ lại vào vai em vợ của anh.Lâm Phong phát biểu: "Trước kia tôi chưa từng nghĩ đến chuyện đóng phim kinh dị, tôi rất thích xem những bộ phim này, nhưng lại không dám đi xem ở rạp vì có rất nhiều người. Còn mấy trò nhà ma tôi cũng rất thích nhưng chưa đi bao giờ vì thông thích có ai đó đột nhiên sợ vào người mình. Chuyện tôi lựa chọn tham gia Baby Blues là do có người bên cạnh thúc ép."

Lâm Phong

Lâm Phong chia sẻ, trong đời thật, anh cũng là một người chồng tốt, giống như trong phim: "Người chồng tốt là người phải có trách nhiệm, luôn để gia đình ở vị trí quan trọng nhất trong lòng, việc này là cơ bản nhất. Nếu như cưới vợ rồi lại nghĩ đến chuyện ra ngoài để chơi bởi thì không cần kết hôn vẫn tốt hơn." Không chỉ hi vọng vào cuộc sống gia đình, Lâm Phong cũng chia sẻ tham vọng lấn sân sang mảng điện ảnh: "Quá trình đóng phim chính là không ngừng học tập, vai gì cũng muốn diễn thử một lần. Tôi không muốn diễn xuất theo lối mòn. Ở trong một thời gian nhất định phải thể hiện được điểm đặc biệt để khán giả luôn nhớ đến vai diễn của tôi."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong tại dienanh.net