Lâm Phong, Chung Gia Hân chúc mừng Ngô Tôn đã có con

20:10 02/10/2013

Thành viên của nhóm nhạc đình đám Đài Loan, Ngô Tôn ngày hôm qua đã công khai xác nhận tin mình đã có bạn gái là Lâm Lệ Oánh cũng như có con gái với người bạn này được 2 năm. Anh tự nhận: "Tôi đã có vai diễn mà tiền cũng không mua được... Người bố hạnh phúc."

Ngô Tôn

Cách đây vài năm đã có nhiều tin đồn cho rằng Ngô Tôn đã bí mật kết hôn và có con gái ở Brunei nhưng anh chàng liên tục phản bác tin đồn và tuyên bố người đó chỉ là chị gái của mình. Cho đến khi phát hành cuốn sách riêng của mình, Ngô Tôn mới chính thức xác nhận: "Từ năm 16 tuổi tôi và cô ấy đã hẹn hò Suốt 18 năm trời cô ấy đã ở bên tôi, đó là mối tình đầu của tôi. Cô ấy luôn ở bên tôi trong những lúc thăng trầm của cuộc sống. Từ lúc tôi đi Australia để học cho đến khi mẹ tôi qua đời. Lúc bạn thân của tôi quay lưng vì tranh chấp trong kinh doanh. Cho đến tận lúc này, cô ấy vẫn lặng lẽ đứng sau lưng để ủng hộ tôi."

Ngô Tôn và vợ Lâm Lệ Oánh
Ngô Tôn và vợ Lâm Lệ Oánh chụp ảnh chung khi còn đi học

Vợ của Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh
Vợ của Ngô Tôn - Lâm Lệ Oánh

Ngô Tôn cũng chia sẻ, bạn bè của anh đều biết đến người vợ này, nhưng khi anh nổi tiếng ở Đài Loan thì cô lại không muốn bại lộ quan hệ của cả hai: "Vì cô ấy hy vọng mọi người không chú ý đến mình, cũng không biết nên đối mặt với những tin đồn của giới giải trí như thế này. Tôi hiểu và rất tôn trọng quyết định này của cô ấy."

Chung Gia Hân
Chung Gia Hân

Nàng Hoa Đán của TVB, Chung Gia Hân thường được mọi người gọi là "Ngô Tôn phiên bản nữ". Cũng vì chuyện này mà khi gặp mặt, cả 2 người đều dễ dàng thân thiết hơn người khác. Khi biết tin Ngô Tôn đã có gia đình và con gái, Chung Gia Hân liền vui vẻ chúc phúc: "Tôi sẽ gửi tin nhắc chúc mừng cho anh ấy. Chỉ cần bạn bè bước sang trang mới trong cuộc đời thì đó đều là chuyện hạnh phúc. Dù anh ấy giấu giếm nhiều năm mới tiết lộ, nhưng tôi nghĩ mọi người sẽ bao dung hơn, không cần phải phản ứng tiêu cực về chuyện thần tượng cưới vợ. Vả lại, anh ấy rất có tinh thần trách nhiệm, tôi tin là chuyện này sẽ khiến anh ấy thêm nam tính."

Lâm Phong
Lâm Phong

Cô nàng cũng chia sẻ sự tò mò về khuôn mặt của em bé và thắc mắc liệu em bé có giống mình hay không: "Tôi thật sự rất muốn được gặp mặt vợ và con gái của anh ấy. Cho dù thế nào thì chắc chắn em bé rất đáng yêu. Nếu gặp được em bé, tôi rất muốn xem thử em bé có giống mình không, haha!"

Ngô Thiên Ngữ
Ngô Thiên Ngữ

Từng cùng tham gia đóng chung phim Giải Cứu Tướng Gia, Lâm Phong cũng rất thân thiết với Ngô Tôn. Khi nghe tin Ngô Tôn đã có con gái, anh chia sẻ dù cả 2 chơi thân, nhưng cả 2 đều không nói đến chuyện cá nhân của mình. Anh cũng gửi lời chúc phúc đến cho Ngô Tôn và gia đình. Bạn gái của Lâm Phong, Ngô Thiên Ngữ cũng từng đóng chung phim điện ảnh với Ngô Tôn, khi nghe tin Ngô Tôn đã có gia đình nhỏ, cô tỏ ra rất vui vẻ: "Ngô Tôn chắc chắn sẽ là người bố tuyệt vời. Con gái anh ấy chắc chắn sẽ rất đáng yêu. Em bé dễ thương à, chúc gia đình em hạnh phúc nhé!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Lâm Phong, Chung Gia HânNgô Tôn tại dienanh.net