Lâm Phong chính thức đầu quân cho công ty Anh Hoàng

20/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Cuối cùng Lâm Phong đã gật đầu với công ty Anh Hoàng, giá "bán thân" trong 3 năm của anh chàng lên đến 100 triệu HKD.

Theo các trang Hong Kong đưa tin, từ sau khi Lâm Phong tuyên bố rời khỏi TVB, đã có rất nhiều công ty giải trí lớn của Hoa Ngữ như Anh Hoàng, Hoa Nghị và công ty Polybona đều hy vọng mời được Lâm Phong gia nhập công ty của mình.

Lâm Phong

Sau quãng thời gian dài đàm phán và thỏa thuận, cuối cùng Lâm Phong đã gật đầu với công ty Anh Hoàng, giá "bán thân" trong 3 năm của anh chàng lên đến 100 triệu HKD. Một trong những nguyên nhân khiến Lâm Phong nghiêng về phía Anh Hoàng là do ông chủ của tập đoàn này là Dương Thụ Thành đã ra mặt để đàm phán, thêm vào đó gia đình anh cũng ủng hộ con trai gia nhập công ty này. Anh Hoàng hứa sẽ giúp Lâm Phong phát triển ở cả 3 mảng lớn là âm nhạc, điện ảnh và truyền hình. Việc này đồng nghĩa với việc Lâm Phong sẽ trở thành đồng nghiệp chung công ty với Dung Tổ Nhi Cổ Cự Cơ.

Lâm Phong - Dung Tổ Nhi
Lâm Phong sẽ chính thức trở thành đồng nghiệp chung công ty của Dung Tổ Nhi

Thật ra việc Lâm Phong đầu quân cho Anh Hoàng cũng nằm trong suy đoán của rất nhiều người vì cách đây vài tháng người ta đã bắt gặp Lâm Phong bí mật gặp mặt ban điều hành cấp cao của Anh Hoàng dưới sự sắp xếp của bà Lạc Di Linh. Trước đó anh chàng cũng đã rất được lòng ông chủ Anh Hoàng, trong vòng 4 năm hợp tác 2009-2013, Lâm Phong đã tổ chức đến 12 concert ở Hong Kong, liên tục cho ra mắt các album ca nhạc và nhận được các giải thưởng.

Lâm Phong

Lâm Phong

Khi phóng viên liên lạc với một vị lãnh đạo của Anh Hoàng là ông Ngô Vũ, người này đã thừa nhận chuyện này: "Mấy cô cậu giỏi thật, mới đó mà đã nắm được tin tức. Về giá thù lao thì đó là bí mật buôn bán, không tiết lộ được. Chúng tôi sẽ sớm tổ chức buổi lễ ký hợp đồng và họp báo thật long trọng để chia sẻ việc vui với mọi người".


Ký Đắc Vong Ký - Lâm Phong - Lâm Hân Đồng trong concert A Time For You 2013