Lâm Phong bị TVB hắt hủi?

07/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Từ sau khi công khai chuyện hẹn hò với bạn gái trẻ là Ngô Thiên Ngữ, khán giả và người hâm mộ có thể dễ dàng nhận thấy Lâm Phong bắt đầu lơ là trong sự nghiệp và lượng công việc của anh cũng giảm đi rất nhiều.

Lâm Phong

Năm ngoái, trong một chương trình từ thiện lớn, Lâm Phong đã để vụt mất cơ hội biểu diễn của mình vào tay một người bạn đồng nghiệp khác. Năm nay, anh chàng lại thêm 1 lần nữa đã để tụt mất cơ hội đóng cặp với Xa Thi Mạn trong dự án phim điện ảnh nhỏ của TVB. Trong sản phẩm mừng năm mới này, TVB đã tỏ ra cực kỳ chịu chi và chịu chơi khi bỏ ra đến 10 triệu HKD để làm kinh phí sản xuất phim và mời rất nhiều ngôi sao đến từ Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Lâm Phong

Tuy nhiên, có nhiều nguồn tin cho rằng Lâm Phong đã làm lớn mọi chuyện và yêu cầu phải đổi vai khi biết mình không thể hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế khác mà chỉ được phép đóng cặp với TVB. TVB tỏ ra cực kỳ bất mãn với thái độ thiếu hợp tác và thiếu cả chuyên nghiệp của gà cưng. Cuối cùng, nhà đài đã quyết định áp dụng biện pháp mạnh tay bằng cách gạch tên Lâm Phong ra khỏi danh sách diễn viên và thay thế bằng cái tên đang hot hiện nay là Mã Quốc Minh.

Xa Thi Mạn

Đầu năm nay, nhiều người đã suy đoán cơ hội để Lâm Phong nhận được giải Nam Ca Sĩ Được Yêu Thích trong lễ trao giải JSG Music Award rất cao. Tuy nhiên, có lẽ như mọi thứ đang bắt đầu thay đổi theo chiều hướng xấu hơn. Mặc dù năm nay, TVB đã thay đổi luật bằng cách trao quyền bình chọn cho khán giả. Tuy nhiên, nhà đại đang muốn người hâm mộ bình chọn cho Hứa Đình Khanh. Nếu như điều này là thật, có khả năng Lâm Phong đang dần bị TVB hắt hủi.

Mã Quốc Minh

Vài ngày trước, Mã Quốc Minh đã nhận lời trả lời phỏng vấn qua điện thoại để nói về tin đồn này. Anh chia sẻ, bản thân mình rất vinh dự khi được tham gia dự án phim điện ảnh cho dịp tết Nguyên Đán: "Tôi đã được thông báo từ vài ngày trước. Tôi rất hào hứng vì có cơ hội được hợp tác với Xa Thi Mạn. Tôi cũng biết trước đó vai diễn này được giao cho Lâm Phong." Về tin đồn Lâm Phong không hài lòng vì chỉ được phép hợp tác với nghệ sĩ nhà, Mã Quốc Minh đã bật cười và tuyên bố, được hợp tác với "gà nhà" vẫn tốt hơn vì mọi người dễ dàng phối hợp với nhau hơn. Anh cũng tiết lộ, TVB đã thuê đoàn làm phim của Đài Loan và có thể sẽ có hoa hậu Singapore tham gia trong dự án phim này. "Tôi rất hào hứng khi được làm việc với Xa Thi Mạn!"

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên, Mã Quốc Minh, Xa Thi Mạn  Lâm Phong tại dienanh.net