Làm mẹ ở tuổi 20, Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa vừa học vừa chăm con

22/07/2020, 10:15 GMT+07:00

Có bố là đại gia Minh Nhựa, Joyce Phạm (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) là một trong những rich kid rất được sự quan tâm của dân tình. Cô từng khiến cả cộng đồng mạng xôn xao khi tổ chức đám cưới xa hoa gần 20 tỷ đồng với bạn trai thiếu gia của mình.

Sau lễ cưới không lâu, cô đã chính thức trở thành một bà mẹ bỉm sữa vào tháng 4 năm nay. Ở tuổi 20, Joyce Phạm đang phải học cách sống cân bằng giữa việc học và chăm con.


Đám cưới tiêu tốn 20 tỷ đồng của con gái đại gia Minh Nhựa. (Ảnh: Báo Giáo dục và thời đại)
Đám cưới tiêu tốn 20 tỷ đồng của con gái đại gia Minh Nhựa. (Ảnh: Báo Giáo dục và thời đại)

>>> Xem thêm: Hết túi 2,6 tỷ tặng vợ, Minh Nhựa lại sắm túi trăm triệu cho con gái

Joyce Phạm trở thành bà mẹ bỉm sữa khi 20 tuổi

Là một tiểu thư lá ngọc cành vàng, ngay từ khi sinh ra, Joyce Phạm đã được bố mẹ cho đi du học để phát triển tương lai. Cô từng được kỳ vọng sẽ là người tiếp quản công ty và việc kinh doanh của gia đình.

Ở tuổi 20, cô kết hôn cùng bạn trai 5 năm cũng là một thiếu gia có tiếng. Lễ cưới của cặp đôi đã nhanh chóng được tổ chức một cách xa hoa và sang trọng.

Một thời gian ngắn sau khi kết hôn, cặp đôi đã nhanh chóng chào đón thiên thần nhỏ đầu tiên vào tháng 4 năm 2020, đưa Minh Nhựa trở thành ông ngoại trẻ. Theo Joyce Phạm chia sẻ, quý tử nhà cô có tên thân mật là bé Tít, tên tiếng Anh là Jayden.


Kết hôn sớm, Joyce Phạm trở thành mẹ bỉm sữa khi 20 tuổi. (Ảnh: FB NV)
Kết hôn sớm, Joyce Phạm trở thành mẹ bỉm sữa khi 20 tuổi. (Ảnh: FB NV)

>>> Đọc thêm: Con gái đại gia Minh Nhựa bắt chước phong cách của Jennie

Cuộc sống của Joyce Phạm khi phải cân bằng giữa học và gia đình

Tuy sống trong một gia đình giàu có, thế nhưng, việc trở thành bố mẹ sớm cũng gây không ít khó khăn cho Joyce Phạm. Dù vậy, nàng tiểu thư vẫn rất thoải mái với cuộc sống vừa học vừa chăm con. Ngoài ra, cô cũng sắp xếp quỹ thời gian để có thể phụ giúp công việc kinh doanh của gia đình.

Để quen dần, Joyce Phạm cho biết cô nhận được nhiều sự giúp đỡ từ ông xã. Anh chàng không chỉ yêu chiều vợ mà còn rất hay tặng những món quà bất ngờ cho vợ và phụ giúp cô chăm con. 

Đặc biệt, do gia đình có vú em riêng cũng là người đã chăm sóc cô từ rất nhỏ nên chuyện sau sinh cũng trôi qua dễ dàng hơn nhiều. 


Dù làm mẹ từ sớm nhưng Joyce Phạm vẫn cảm thấy rất thoải mái. (Ảnh: FB NV)
Dù làm mẹ từ sớm nhưng Joyce Phạm vẫn cảm thấy rất thoải mái. (Ảnh: FB NV)

Ở hiện tại, cặp vợ chồng trẻ này đang cố gắng xây dựng một cuộc sống tự lập bằng cách dọn ra ở riêng và phấn đấu kinh doanh riêng, không dựa dẫm vào bố mẹ. 

Đây cũng là lý do mà Joyce Phạm quyết định giấu mặt con trai. Cô mong muốn con được lớn lên như những đứa trẻ bình thường khác mà không phải chịu những ảnh hưởng từ dư luận hay những bình luận không hay. 


Joyce Phạm mong rằng con cô sẽ có được một cuộc sống như người bình thường. (Ảnh: FB NV)
Joyce Phạm mong rằng con cô sẽ có được một cuộc sống như người bình thường. (Ảnh: FB NV)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Rich kid" Joyce Phạm - con gái Minh Nhựa thử váy cưới, xác nhận lên xe hoa ở tuổi 20

Dù kết hôn sớm, thế nhưng, Joyce Phạm và chồng lại khiến nhiều người trẻ suy nghĩ về cuộc sống tự lập của mình. Ngay cả khi sinh ra trong gia đình có điều kiện, cô vẫn luôn cố gắng để vừa làm mẹ bỉm sữa vừa phát triển con đường của chính mình.

Ở hiện nay, nhiều người trẻ thường có suy nghĩ không muốn sinh con do nhiều lý do khác nhau. Vậy nếu con gái đồng ý kết hôn nhưng lại không đồng ý sinh con thì con trai có để ý đến chuyện này hay không?

Theo một bài viết trên Cộng đồng Ohman chia sẻ: "Nếu bạn hùa theo những lời nói của cư dân mạng mà không suy nghĩ cẩn thận, tôi khuyên bạn là đừng nên chọn “người đàn ông đồng ý không sinh con” xếp lên đầu trong 1 cuộc hôn nhân." >>> XEM TIẾP