Liên tục phát ngôn "gây sốc", cô gái trẻ bán hàng online nhận “cơn mưa” gạch đá từ CĐM

06/01/2019, 13:00 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bán hàng online nhưng có những phát ngôn “gây sốc” khiến dân mạng lắc đầu ngao ngán.

Bán hàng online là một công việc được cho là mưa không tới mặt, nắng không tới đầu, lâu lâu tiền đầy túi. Công việc này ngày càng thu hút giới trẻ, các mẹ bỉm sữa tham gia, bởi bạn chỉ cần một chiếc smart phone hay chiếc máy tính là có thể bắt đầu.

Để làm được điều đó, mỗi người có “mẹo” kinh doanh, buôn bán của riêng mình. Có người khéo léo, dịu ngọt, nhưng cũng có người sẵn sàng mắng khách xơi xơi.

Mới đây, trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái trẻ bán hàng online nhưng có những phát ngôn “gây sốc” khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Cô gái trẻ với những phát ngôn "gây sốc"

Theo đó, cô gái trẻ liên tục có những phát ngôn sai, xàm xí khiến dân mạng phải “chào thua” như: "Một con ngựa ăn cả tàu bỏ cỏ", "Dù ai nói ngả nói nghiêng thì lòng người vẫn cứ .. cám ơn cả nhà", "Cây này trước mình bán 125k nhưng hiện tại nó đã hết hàng nên mình sale còn 125k nghen", "Gia Lai là một đất nước rất giàu tài nguyên"...


Những phát ngôn của cô gái trẻ khiến CĐM phải chào thua! - Ảnh: Cắt từ clip
Những phát ngôn của cô gái trẻ khiến CĐM phải chào thua! - Ảnh: Cắt từ clip


Cô gái nhận về "cơn mưa" gạch đá từ dân mạng - Ảnh: Cắt từ clip
Cô gái nhận về "cơn mưa" gạch đá từ dân mạng - Ảnh: Cắt từ clip

Không những vậy, cô gái này còn sẵn sàng chửi thề hoặc thẳng tay block (khóa) những khách hàng để lại “comment” (bình luận) trêu đùa, có ý chê mặt hàng cô ta rao bán.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút hơn 300.000 lượt xem, 10.000 lượt thích và gần 3.000 lượt chia sẻ từ cư dân mạng. Đa phần dân tình đều bày tỏ sự “ngán ngẩm” với những phát ngôn chẳng giống ai của cô gái trẻ này.

Tài khoản Y.P. bình luận:

“Chẳng biết cô này bán hàng online mà để quên não ở đâu? Mới nói xong đã quên, không có kiến thức hay sao mà nói Gia Lai là một đất nước vậy không biết! Thua. Không biết là giả ngơ để câu like hay là ngốc thật nữa, lần sau nhớ uốn lưỡi 7 lần trước khi nói nhé!”.

Tài khoản H.Đ. bình luận:

“Cô gái này thật thú vị! Nói câu nào là nghe đau đầu câu đó à. Vào trang cá nhân xem bình luận mà toàn thấy “gạch đá” dân mạng tặng không. Lần sau có nói gì nhớ suy nghĩ kỹ nhé, không lại bị chửi “não ngắn” mà cứ thích nói nhiều đấy!”.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ nhiệt tình từ cư dân mạng. Bạn thấy những phát ngôn “gây sốc” của cô gái trẻ này thế nào? Đừng quên chia sẻ ý kiến của bạn cho Yan News biết nhé!

Video: FBNV

Tổng hợp