Lâm Kỳ Nguyên trở thành á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" 2020

16:00 06/07/2020

Gương Mặt Điện Ảnh là chương trình quen thuộc của khán giả truyền khi đã tìm ra những gương mặt mới như Mai Tài Phến, Song Ngư, Quang Sơn, Quỳnh Hồ, Huỳnh Thanh Trực, Kim Nhã…

Và sau 3 tháng tìm kiếm, tối 5/7, Gương Mặt Điện Ảnh 2020 đã diễn ra đêm chung kết với qui tụ 3 hàng thí sinh nổi bật từ chương trình.

 
Dàn thí sinh Gương Mặt Điện Ảnh 2020
Dàn thí sinh Gương Mặt Điện Ảnh 2020

>>> Xem thêm: Lâm Kỳ Nguyên tung “chiêu độc” cổ vũ tuyển Việt Nam U22

Đã có Quán quân và Á quân "Gương Mặt Điện Ảnh" 2020

Tối 5.8, chung kết Gương mặt điện ảnh diễn ra với sự tranh tài của 3 thí sinh Trần Ngọc Vàng, Lâm Kỳ Nguyên và Phương Trâm. Cả 3 đã có những tiết mục xuất sắc gửi đến các giám khảo Khả Như...

 
3 quán quân Gương Mặt Điện Ảnh năm 2020
3 quán quân Gương Mặt Điện Ảnh năm 2020

Sau màn tranh tài gây cấn, cuối cùng quán quân Gương Mặt Điện Ảnh năm 2020 thuộc về Trần Ngọc Vàng và Á quân là Lâm Kỳ Nguyên và Phương Trâm.

 
 Lâm Kỳ Nguyên - Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2020
 Lâm Kỳ Nguyên - Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2020

>>> Có thể bạn chưa xem: Lâm Thanh Nhã gây bất ngờ khi tham gia Gương Mặt Điện Ảnh 2020​

Lâm Kỳ Nguyên chia sẻ cảm xúc khi được Á Quân Gương Mặt Điện Ảnh 2020

Chia sẻ khi đoạt vị trí Á quân Gương Mặt Điện Ảnh 2020, Lâm Kỳ Nguyên cho biết: "Dù không đạt được vị trí cao nhất nhưng với bản thân mình cảm thấy mình đã có 1 đêm thi thực sự rất thành công, và suốt chặng đường Gương mặt điện ảnh minhg cũng đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, Điều mình mong muốn nhất là với mỗi bài thi, mỗi tác phẩm đều phải mang được thông điệp có tính nhân văn, hoặc điều gì trắc ẩn cho khán giả , may mắn là mình đã luôn giữ được tinh thần đó cho đến bài thi cuối cùng chứ không hẳn chỉ là thứ hạng".

 
Lâm Kỳ Nguyên: "Dù không đạt được vị trí cao nhất nhưng với bản thân mình cảm thấy mình đã có 1 đêm thi thực sự rất thành công"
Lâm Kỳ Nguyên: "Dù không đạt được vị trí cao nhất nhưng với bản thân mình cảm thấy mình đã có 1 đêm thi thực sự rất thành công"

 
Yến Tatoo, Vĩnh San và Lâm Thanh Nhã cũng đến ủng hộ Lâm Kỳ Nguyên
Yến Tatoo, Vĩnh San và Lâm Thanh Nhã cũng đến ủng hộ Lâm Kỳ Nguyên

Lâm Kỳ Nguyên cũng cho biết kể hoạch sắp tới của mình trên con đường nghệ thuật là muốn phát triển thành 1 nghệ sĩ đa năng vừa có thể làm ca sĩ, đóng phim và hoạt động trong lĩnh vực MC.

>>> Xem thêm: Lâm Kỳ Nguyên gây bất ngờ với khả năng diễn xuất lẫn tại GMĐA 2020

Lâm Kỳ Nguyên: Top 3 là người tám lượng, kẻ nửa cân

Được kì vọng cao ở vị trí quán quân Gương Mặt Điện Ảnh 2020, nhưng cuối cùng chỉ được Á quân, Lâm Kỳ Nguyên cũng chia sẻ thêm rằng

"Theo mình nghĩ, đã vào top 3 thì kẻ 8 lạng người nửa cân, ai cũng sẽ có những thế mạnh riêng, và dù ai là quán quân thì cũng đều xứng đáng. Đêm thi hôm qua Nguyên thực sự đã rất thăng hoa, mình cũng đã nhận được mưa lời khen từ ban giám khảo đến các anh chị diễn viên đồng nghiệp và từ khán giả, đối với mình điều đó cũng đủ để 1 Lâm Kỳ Nguyên tiếp tục vững bước hoàn thiện bản thân và nuôi đam mê nghệ thuật của mình . dừng lại ở vị trí á quân mình sẽ còn chặng đường rất dài phia truớc để học tập làm nghề khẳng định khả năng và vị trí của bản thân".