Lâm Khánh Chi và ông xã kém 7 tuổi quyết định đóng cửa nhà cách ly

28/03/2020, 15:52 GMT+07:00

Những ngày qua rất nhiều nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi mọi người cùng thực hiện nghêm chỉnh những yêu cầu của Bộ y tế về việc tự khai báo y tế nếu trở về từ các vùng dịch.

Bên cạnh đó, cũng khá nhiều nghệ sĩ chọn cách ở yên tại nhà trong những ngày dịch Covid-19 nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình cũng như cho cộng đồng.

 
H'Hen Niê kêu gọi mọi người hãy cùng nhau ở nhà (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê kêu gọi mọi người hãy cùng nhau ở nhà (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã quan tâm: Sao Việt cùng lan toả thông điệp ở nhà trong thời điểm dịch bệnh

Lâm Khánh Chi quyết định đóng cửa nhà, hai vợ chồng tự cách ly chống dịch Covid-19

Giữa tình hình dịch Covid-19, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện cả hai vợ chồng đã quyết định đóng cửa nhà, tự cách ly với cuộc sống bên ngoài đã hơn 10 ngày qua nhằm chống dịch.

"Sau khi đọc những thông tin về dịch Covid-19, Khánh Chi cùng với ông xã quyết định sẽ đóng cửa nhà, tự sinh hoạt với nhau hơn 10 ngày qua và chắc chắn 2 tuần tới Khánh Chi cùng với gia đình cũng sẽ ở yên trong nhà, bạn bè hay công việc gì để hết dịch rồi chúng ta tính tiếp", Khánh Chi cho biết.

 
Lâm Khánh Chi quyết định ở yên trong nhà thời gian này (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi quyết định ở yên trong nhà thời gian này (Ảnh: FBNV).

 
Quyết định đóng cửa nhà không tiếp xúc với mọi người của Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyết định đóng cửa nhà không tiếp xúc với mọi người của Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời khen (Ảnh: FBNV).

 
Kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kiểm tra thân nhiệt mỗi ngày (Ảnh: NVCC).

Nói về quyết định tự cách ly tại nhà Lâm Khánh Chi cho biết: "Khánh Chi tự cách ly vì muốn an toàn cho gia đình và con trai của mình, Chi thấy điều này hết sức cần thiết trong thời gian này, tưởng sẽ buồn nhưng gia đình Chi thấy rất bình thường, sau 10 ngày ở yên trong nhà giờ Khánh Chi thấy rất thoải mái khi ở nhà".

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt chung tay gây quỹ ủng hộ miền Tây, đẩy lùi dịch Covid-19

Lâm Khánh Chi phải hủy hết show vì dịch Covid-19

Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ một ngày của cô và gia đình khi không tiếp xúc với bên ngoài tưởng sẽ buồn nhưng lại khá thú vị: "Buổi sáng sau khi thức dậy, cả gia đình ăn sáng và tập thủ dục sau đó thì chuẩn bị cho công việc bán hàng trực tiếp, buổi tối nếu rảnh rỗi sẽ xem phim và đọc báo".

 
Điều cô lo lắng nhất là cân nặng, vì những ngày qua cô đang bị lên ký (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Điều cô lo lắng nhất là cân nặng, vì những ngày qua cô đang bị lên ký (Ảnh: FBNV).

Cô cũng cho biết thêm suốt thời gian qua công việc của mình bị ảnh hưởng khá nhiều, để cho an toàn sức khỏe Lâm Khánh Chi quyết định ngưng toàn bộ chương trình mình đang quay và không nhận bất kì show diễn nào trong thời gian này để an toàn cho bản thân và cho mọi người.

>>> Đừng bỏ lỡ: Sao Việt xót xa cảnh tình nguyện viên mệt lả, ngủ vội trên chiếu

Lâm Khánh Chi cho biết sau khi hết dịch Covid-19 cô sẽ bắt đầu thực hiện những kế hoạch hết sức bùng nổ trong năm 2020.

Cùng gửi lời chúc sức khoẻ đến các nghệ sĩ cũng như gia đình Lâm Khánh Chi tại tin sao Việt cùng YAN nhé!

Lâm Khánh Chi chia sẻ bí quyết chống dịch Covid-19 của gia đình

Giữa tình hình dịch Covid-19, Lâm Khánh Chi hy vọng mọi người sẽ tuân thủ và thực hiện đúng các yêu cầu bảo vệ sức khỏe của Bộ y tế đưa ra:

"Lâm Khánh Chi hy vọng mọi người hãy ở yên trong nhà, hãy ra ngoài nếu thật sự có điều gì cần thiết, không tụ tập nơi đông người, khi ra đường phải sử dụng khẩu trang, thường xuyên rửa tay nhiều lần trong ngày.

Về phía gia đình của Khánh Chi đều giữ thói quen súc miệng bằng nước ấm 1 ngày ba lần, pha trà ấm bỏ gừng, chanh vào để uống cả ngày. Bên cạnh đó Khánh Chi luôn uống 2 viên vitamin C và 1 viên vitamin tổng hợp, 1 viên sâm của Hàn mỗi ngày để tăng sức đề kháng, ngoài ra chúng ta cũng nên ăn nhiều trái cây để sức khỏe luôn đảm bảo tốt".