Lâm Khánh Chi và Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa chung một khung hình: Ai xinh hơn ai?

05/11/2018, 10:50 GMT+07:00

Dù là những nhân vật chuyển giới, nhưng Hoài Sa và Lâm Khánh Chi đều khiến không ít người phải ghen tị về nhan sắc hơn người của mình. Khi đứng chung một khung hình, Hoa hậu Hoài Sa và "công chúa" Lâm Khánh Chi ai đẹp hơn ai?

Mới đây, hình ảnh Lâm Khánh Chi và Hoa hậu Hoài Sa chụp chung với nhau đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Khi hai nhân vật là biểu tượng cho nét đẹp của những người chuyển giới đứng cạnh nhau, ai sẽ xinh hơn ai? Trong bộ trang phục truyền thống nhưng cũng đậm chất hiện đại, Lâm Khánh Chi Hoài Sa đều trở thành tâm điểm, thu hút mọi ánh nhìn. Nét đẹp rất riêng của cả hai khiến người khác không thể rời mắt.

Lâm Khánh Chi và Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa chung một khung hình: Ai xinh hơn ai?


Lâm Khánh Chi - Hoài Sa đọ sắc trong cùng một khung hình.
Lâm Khánh Chi - Hoài Sa đọ sắc trong cùng một khung hình.

Lâm Khánh Chi luôn được mệnh danh là "công chúa" bởi cô nàng sở hữu nét đẹp kiêu sa cùng với thần thái sang chảnh mọi lúc mọi nơi. Khánh Chi bao giờ cũng giữ cho mình hình tượng đẹp để tất cả mọi người đều cảm thấy yêu mến cô từ cái nhìn đầu tiên. Trong những tấm hình vừa chia sẻ bên cạnh Hoài Sa và dàn người đẹp, Lâm Khánh Chi vẫn vô cùng nổi bật. 


Nhan sắc kiêu sa của Lâm Khánh Chi.
Nhan sắc kiêu sa của Lâm Khánh Chi.


Lâm Khánh Chi tái xuất âm nhạc với Đợi một người, hết một đời.

So với Lâm Khánh Chi, nhan sắc của Hoài Sa không hề kém cạnh. Vốn sở hữu nét dịu dàng, xinh đẹp như một cô gái thực thụ, Hoài Sa không phải là cái tên xa lạ trong cộng đồng LGBT. Cô từng đăng quang Miss Beauty - Hoa hậu Chuyển giới 2015, một cuộc thi dành cho nữ giới chưa qua phẫu thuật chuyển giới được cộng đồng LGBT tổ chức trên phạm vi toàn quốc. Hoài Sa còn được đặt lên bàn cân để so sánh với nhan sắc của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang.


Hoài Sa lại nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng.
Hoài Sa lại nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng.

Một nàng Hoa hậu và một nàng "công chúa" đứng chung một khung hình, không ai thua kém ai mà lại làm bật lên vẻ đẹp của nhau. Lâm Khánh Chi kiêu sa, lộng lẫy, Hoài Sa lại nhẹ nhàng, đằm thắm, "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!