Fan tìm lại câu chuyện cũ: Lâm Khánh Chi từng lục đục với chồng trẻ

17:31 14/04/2020

Trang cá nhân của Lâm Khánh Chi cách đây không lâu vừa đăng tải một dòng trạng thái khiến nhiều người xôn xao về cuộc sống hôn nhân của người đẹp chuyển giới với chồng trẻ. 

Câu viêt của Lâm Khánh Chi được cho là đề cập tới chuyện tình cảm của nữ ca sĩ với chồng trẻ đang gặp trục trặc và rất có thể sẽ "đường ai nấy đi".

 
Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái được cho là liên quan đến trục trặc hôn nhân (Ảnh: chụp màn hình).
Lâm Khánh Chi đăng tải dòng trạng thái được cho là liên quan đến trục trặc hôn nhân (Ảnh: chụp màn hình).

>>>Xem thêm: Lâm Khánh Chi: Mỹ nhân chuyển giới ồn ào nhất nhì showbiz Việt

Fan tìm lại câu chuyện cũ Lâm Khánh Chi từng mâu thuẫn với chồng

Từ trước đến nay cả hai luôn được biết đến là một cặp đôi đẹp của showbiz luôn dành cho nhau những tình cảm yêu thương, quan tâm với cử chỉ nhẹ nhàng nhất. Tuy nhiên, để có những ngày tháng hạnh phúc, Lâm Khánh Chi từng lục đục với chồng trẻ, mâu thuẫn với mẹ chồng.

 
Nữ ca sĩ vừa đăng tải bộ ảnh tình tứ chụp cùng chồng trẻ cách đây không lâu (Ảnh: FB nhân vật).
Nữ ca sĩ vừa đăng tải bộ ảnh tình tứ chụp cùng chồng trẻ cách đây không lâu (Ảnh: FB nhân vật).

Trong một đoạn video khán giả vừa tìm kiếm lại từ Học viện mẹ chồng, Lâm Khánh Chi từng chia sẻ rất nhiều những bức xúc của bản thân đối với chồng và cả mẹ chồng. Những chi tiết này cho thấy ngay trong hôn nhân của Lâm Khánh Chi đã không ít lần xảy ra sóng gió chỉ vì người thứ 3.

>>>Có thể bạn quan tâm: Động thái của của ông xã Lâm Khánh Chi giữa nghi án trục trặc hôn nhân

Nguyên nhân mâu thuẫn được cho là chồng vẫn qua lại với người cũ

Đầu tiên, Lâm Khánh Chi cho biết khi đã xác nhận mối quan hệ với chồng được 6 tháng, thì nữ ca sĩ phát hiện chồng vẫn còn chưa dứt tình với người cũ, cô nàng thật sự thất vọng vì sự lừa dối này. Trong thời điểm đó, người yêu cũ của chồng vẫn giữ liên lạc nhưng chồng lại nói với Lâm Khánh Chi là em bà con.

 
Lâm Khánh Chi chia sẻ về câu chuyện chồng qua lại với người cũ (Ảnh: chụp màn hình).
Lâm Khánh Chi chia sẻ về câu chuyện chồng qua lại với người cũ (Ảnh: chụp màn hình).

Tiếp đến cô nàng cho biết từng rất buồn lòng về mẹ chồng, khi một người thân của mẹ nói rằng tại sao lại cho con trai lấy một người chuyển giới. Lâm Khánh Chi khá bức xúc, tuy nhiên mẹ chồng đã không cho Lâm Khánh Chi nói chuyện thẳng thắn với người thân đó, nữ ca sĩ từng cho rằng mẹ đã mặc cảm vì con dâu là người chuyển giới.

 
Lâm Khánh Chi từng lục đục với chồng trẻ, mâu thuẫn với mẹ chồng (Ảnh: chụp màn hình).
Lâm Khánh Chi từng lục đục với chồng trẻ, mâu thuẫn với mẹ chồng (Ảnh: chụp màn hình).

Trước những câu chuyện này có thể thấy Lâm Khánh Chi đã có nhiều mâu thuẫn với chồng và không đồng tình với cách xử lý của mẹ chồng, đó có thể là nguyên nhân dẫn đến nhiều mâu thuẫn trong gia đình hiện tại.

>>>Bài viết liên quan: Cộng đồng mạng lo lắng khi Lâm Khánh Chi ẩn ý lục đục với chồng trẻ

Lâm Khánh Chi vừa tung bộ ảnh tình tứ cùng chồng trước khi xảy ra mâu thuẫn

Vừa qua Lâm Khánh Chi vừa đăng tải bộ ảnh cực lung linh cùng chồng trẻ, bộ ảnh là lời đáp trả của Lâm Khánh Chi khi nhan sắc bị chê lên xuống thất thường.

Chẳng những khiến nhiều người ghen tỵ với nhan sắc hiện tại sao khi đã chỉnh sửa mắt, Lâm Khánh Chi còn khiến nhiều người trầm trồ về tình cảm ngọt ngào với chồng trẻ.

Dù đứng trước những ý kiến trái chiều nhưng chồng vẫn luôn là người đứng sau cổ vũ và ủng hộ Lâm Khánh Chi trong mọi việc. Tuy nhiên, không lâu sau cả hai đang được cho là xảy ra mâu thuẫn và đứng trước nguy cơ tan rã.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về việc Lâm Khánh Chi từng lục đục với chồng trẻ, mâu thuẫn với mẹ chồng. Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!