Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

21/09/2019, 20:50 GMT+07:00

Nữ ca sĩ vô cùng bức xúc vì những câu chuyện không liên quan nhưng mình lại bị gọi tên hết sức vô lý và thiếu căn cứ.

Lâm Khánh Chi phản pháo vì tin đồn giật nợ 150 triệu đồng

Tối nay 21/9, trên trang cá nhân của mình Lâm Khánh Chi vừa lên tiếng về một vụ việc gây hoang mang cho nhiều người. Khi người đẹp chia sẻ những tin nhắn với một người phụ nữ tên M.P và bức xúc khi bị đòi nợ mà không rõ nguyên nhân.

>>> Xem thêm: Hậu than thở sức khoẻ yếu, Lâm Khánh Chi công khai nịnh ông xã

Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

Cụ thể, người đẹp chuyển giới đã chia sẻ dòng trạng thái "Cái gì vậy bà M.P làm ơn tha cho tôi đi, coi chừng công an tìm đến bà đó M.P. Xui ghê truy lùng chi vậy địa chỉ nhà em nè, đến nhanh giúp em, đọc status muốn nhập viện. Truyền thái y gấp giúp em". Cùng với đó là những đoạn tin nhắn của nhân vật tên M.P, người này đã đăng dòng trạng thái truy lùng Lâm Khánh Chi khi có hành vi chiếm đoạt tài sản rồi bỏ trốn. 

Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếngBị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

Cụ thể tài khoản này cho rằng nữ ca sĩ đã giật 150 triệu đồng lại còn có hành động hứa hẹn vì kẹt tiền, sau đó lại lẩn trốn khiến cho chủ nợ buộc lòng phải đăng tải lên mạng xã hội.

>>> Bài viết liên quan: Bị chê bai gương mặt "cứng đơ", Lâm Khánh Chi: "Càng dìm chị càng hot nhé

Lâm Khánh Chi yêu cầu xin lỗi, nhờ luật sự can thiệp nếu sự việc không có hồi kết

Ngay khi phản pháo lại lời tố thì nữ ca sĩ cũng nhanh chóng yêu cầu câu chuyện này phải được sáng tỏ. Cụ thể, người đẹp thẳng thắn: "Không có chuyện gì làm, tự tạo ra sự kiện. Trước khi phát ngôn ý kiến về một vấn đề gì đó, ít nhất phải có giấy tờ hợp pháp và có nhân chứng hoặc hình ảnh cụ thể cô P nhé. Những cái ảnh chụp màn hình tin nhắn này không chứng minh được điều gì. Lâm Khánh Chi là nghệ sỹ là người của công chúng nếu cô P không có lời giải thích hợp lý và xin lỗi về sự việc trên Lâm Khánh Chi sẽ cho luật sư liên hệ làm rõ sự việc này nhé".

Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

>>> Có thể bạn chưa xem: Quên đi hình ảnh sến súa, Lâm Khánh Chi ngày một lên đời nhan sắc

Việc phải ngay lập tức lên tiếng là điều dễ hiểu bởi lẽ sẽ có nhiều khán giả hiểu lầm. Cô rất không hài lòng khi tên mình bỗng dưng bị lôi vào câu chuyện tiền bạc, gây ảnh hưởng uy tín như thế này. Cùng đón xem diễn biến của scandal này sẽ được cập nhật nhanh chóng tại YAN nhé!