Hậu báo công an, Lâm Khánh Chi "tóm" được người tố giật nợ 150 triệu

24/09/2019, 08:50 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi đã rất quyết liệt làm sáng tỏ sự việc này để khán giả không bị hiểu lầm và tránh có những trường hợp bị hại tương tự.

Bà M.P bị tài khoản ảo lừa gạt, gửi lời xin lỗi Lâm Khánh Chi vì lời vu oan

Vài ngày qua, người hâm mộ không ngừng xôn xao khi có một tài khoản của phụ nữ trung niên tên M.P sống tại Dĩ An, Biên Hoà đã truy lùng Lâm Khánh Chi và khẳng định cô giật 150 triệu đồng và không trả, liên tục hứa hẹn nhưng sau đó lại biệt tăm. Ngay lúc này, nữ ca sĩ cũng bị sốc vì sự việc trên trời rơi xuống. Cô rất khó chịu và ngay lập tức đến cơ quan công an trình báo để giải quyết câu chuyện hoang đường này.

Hậu báo công an, Lâm Khánh Chi

>>> Xem thêm: Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

Vào tối qua, cô đã tìm gặp được tài khoản tố mình lấy tiền tại quán cà phê. Sau khi trao đổi thì sự việc cũng được sáng tỏ. Cụ thể, bà M.P bị một tài khoản giả mạo Lâm Khánh Chi để lừa hàng trăm triệu đồng. Chẳng những thế người mạo danh này còn tiếp cận nạn nhân cả một năm nay và hứa hẹn ngày gửi tiền nhưng lại không thực hiện, nhắn tin khiêu khích sự tức giận khiến cho M.P bức xúc phải đăng đàn đòi nợ.

Hậu báo công an, Lâm Khánh Chi

Tại đây, người phụ nữ tuổi trung niên đã chính thức gửi lời xin lỗi: "Chị xin lỗi Chi, chị đã làm ảnh hưởng đến uy tín của em. Facebook đó là facebook giả, giữa chị với nó và do chị cả tin. Chia sẻ lên cộng đồng mạng, Chi không có gì hết, chị bị người ta lừa. Chị đính chính lại chuyện này".

>>> Bài viết liên quan: Bị "tố" ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo 

Lâm Khánh Chi thách thức những ai đang cố ý hại mình: "Thích thì hẹn ra đi"

Nhân câu chuyện không hay xảy ra, nữ ca sĩ cũng nhắn nhủ với công chúng rằng nên tỉnh táo khi giao tiếp trên mạng xã hội. Hiện tại, cô có khoảng 200 tài khoản giả mạo, có những cá nhân cố tình hãm hại, dựng lên những điều xấu, bịa đặt làm ảnh hưởng đến uy tín của Lâm Khánh Chi.

Hậu báo công an, Lâm Khánh Chi

Không dừng lại ở đó, người đẹp còn thách thức những ai đang "núp lùm" và muốn bày trò hại mình: "Có người hãm hại Chi 1 năm nay, trời ơi có muốn hại thì hẹn ra thẳng đi. Thích chơi thì chơi thẳng chứ chơi vậy rất hèn. Nếu mà ghét Khánh Chi thì hẹn ra, muốn làm gì thì Chi ngồi đó cho mà làm. Chứ đừng chơi tồi, lấy facebook giả làm tổn thương các gia đình khác, họ rất tội nghiệp. Cứ hẹn ra nếu mình bản lĩnh".

Hậu báo công an, Lâm Khánh Chi

Được biết, vài ngày qua cô mất ăn mất ngủ vì sự việc không hay. Bản thân nữ ca sĩ vốn dĩ hay giúp đỡ người khác, đi làm từ thiện nhưng lại rơi vào scandal giật nợ thiếu căn cứ.

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lâm Khánh Chi hớn hở khi được mẹ đưa đi chơi nhân dịp lễ

Điều 174 Bộ luật hình sự 2015 có quy định như sau:“Điều 174. Tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ 02 năm đến 07 năm:

- Có tổ chức

- Có tính chất chuyên nghiệp;

- Chiếm đoạt tài sản trị giá từ 50.000.000 đồng đến dưới 200.000.000 đồng;

- Tái phạm nguy hiểm;

- Lợi dụng chức vụ, quyền hạn hoặc lợi dụng danh nghĩa cơ quan, tổ chức;

- Dùng thủ đoạn xảo quyệt

Ảnh: Tổng hợp

Từ sự việc này mong rằng người hâm mộ sẽ cảnh giác hơn với các hành vi lừa đảo tương tự trên mạng xã hội. Cùng trao đổi ý kiến với YAN về cách xử ý của Lâm Khánh Chi nhé!