Bí mật được tiết lộ: "Lâm Khánh Chi còn lưu giữ tinh trùng và sinh con trong năm nay"

08/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Một sự thật bất ngờ đã xảy ra khi nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi tiết lộ còn lưu trữ tinh trùng của chính mình tại Thái Lan. Vậy là việc có con không chỉ là giấc mơ xa vời của nữ ca sĩ. Nỗi lo lắng duy nhất của cô thời điểm bấy giờ chính là chọn lựa được phương pháp thích hợp nhất để chào đón những thiên thần nhỏ ra đời.

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn mặc định nữ ca sĩ chuyển giới đình đám của Việt Nam - Lâm Khánh Chi dù hạnh phúc như thế nào đi chăng nữa thì cô cũng sẽ không bao giờ có thể trọn vẹn vì không thể sinh được một đứa con ruột. Sự nghiệp hoành tráng, tìm được một nửa hạnh phúc và được đông đảo khán giả yêu mến, nhưng đâu đó trong cuộc đời nữ ca sĩ chuyển giới vẫn còn thiếu vắng một điều gì khó nói.

Bí mật được tiết lộ:

Với những người hâm mộ Lâm Khánh Chi, khán giả dễ cảm thấy vừa buồn vừa thương cho thần tượng của mình. Những người ganh tị với sự thành công của cô thì luôn chế giễu vì họ cho rằng dù cô có ở vị trí nào, địa vị gì đi nữa nhưng không có con thì hạnh phúc  cô đang có sẽ trở thành vô nghĩa.

Vậy mà giữ kín bao nhiêu lâu, mới đây nữ ca sĩ cũng chính thức báo tin vui đến người hâm mộ. Một sự thật mà không phải ai cũng biết chính là cô đã lưu giữ tinh trùng tại một bệnh viện của Thái Lan. Và trong thời gian sớm thôi, Lâm Khánh Chi sẽ chính thức nhận được hạnh phúc của một người mẹ thực thụ.


Clip: Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ việc còn lưu giữ tinh trùng và chuẩn bị sinh con.

Chào ca sĩ Lâm Khánh Chi, rất vui vì chị dành chút thời gian của mình để ngồi trò chuyện cùng YAN News.

Bí mật được tiết lộ:

Chào ca sĩ Lâm Khánh Chi, hiện tại thì cuộc sống sau hôn nhân của chị như thế nào? Cuộc sống có nhiều đổi khác so với thời gian độc thân trước đó hay không?

Thật ra cuộc sống có chút thay đổi nhưng không quá khác biệt. Lý do là trước khi đám cưới thì hai vợ chồng Lâm Khánh Chi đã có thời gian tìm hiểu và sống chung với nhau. Vì vậy việc sống chung không có nhiều bỡ ngỡ, nhưng tâm lý của việc tổ chức một ngày lễ trọng đại, bước lên xe hoa thì có những sự thay đổi. Ngày kết hôn là khởi đầu cho sự gắn kết của hai gia đình, là trách nhiệm của hai vợ chồng trong cuộc sống mới.

Kết hôn như một sợ dây thắt chặt những mối quan hệ với nhau. Tất nhiên không điều gì có thể hạnh phúc bằng về sống chung một mái nhà, làm việc cùng một nơi, Khánh Chi và chồng vừa là bạn, vừa là bạn đời và vừa đồng hành cùng nhau trong công việc. Điều đó giúp cuộc sống của cả hai thăng hoa hơn rất nhiều.

Bí mật được tiết lộ:

Viên mãn trong công việc và cuộc sống, vậy kế hoạch sinh con của chị thì sao?

Khánh Chi nghĩ bất kỳ một người phụ nữ chuyển giới đều rất khao khát được làm mẹ. Thế nhưng phải đúng thời điểm thì mới có thể đưa ra những quyết định rất quan trọng này. Và đúng thời điểm này, Khánh Chi cũng xin báo tin để mọi người có thể cùng vui với Khánh Chi là điều ấy sẽ sắp thành hiện thực.

Hiện tại có hai phương pháp đang được hai vợ chồng Khánh Chi lựa chọn. Thứ nhất là thụ tinh nhân tạo dựa trên tinh trùng của chồng và nhờ người mang thai hộ, thứ hai là xin con nuôi. Tuy nhiên cả gia đình hai bên đều mong muốn được có cháu cùng huyết thống.

Bí mật được tiết lộ:

Có một điều mà ngày hôm nay Khánh Chi quyết định chia sẻ với người thân và bạn bè là tinh trùng của mình hiện đang được lưu trữ tại một bệnh viện của Thái Lan. Ngày 15/9 tới đây, 16 người trong gia đình Khánh Chi sẽ bay sang Thái Lan để tiến hành lựa chọn những phương pháp phù hợp. Câu trả lời sẽ được gửi đến người hâm mộ sớm nhất.

Mặc dù rất hào hứng với kế hoạch quan trọng này nhưng chắc chắn chị sẽ có những nỗi lo và tâm sự, vậy thì nỗi lo đó là gì?

Sau khi đắn đo suy nghĩ, Khánh Chi quyết định không thuê người Việt Nam mang thai hộ. Vợ chồng thống nhất sẽ thuê người bên Thái để tránh những điều không hay sau này. Nếu như tìm một người xa lạ thì nỗi lo mình không còn nhiều. Còn chọn người ở Việt Nam thì nhiều vấn đề mình không kiểm soát được. Nói một cách xa hơn là mình có thể mất chồng như chơi.

Bí mật được tiết lộ:

Khánh Chi là người của công chúng, việc tìm kiếm Khánh Chi không phải là khó khăn. Nếu người phụ nữ ấy tìm đến chồng mình thì mình cũng không lường trước được. Chưa kể đời sống vợ chồng không tránh khỏi những lục đục. Rồi những lúc như vậy mà có người thứ ba thì hạnh phúc sẽ bị đe dọa. Với một người phụ nữ, thiên chức làm vợ, làm mẹ và giữ gìn hạnh phúc là những điều hoàn toàn cần phải có.

Là một người nổi tiếng, kế hoạch chị chia sẻ chắc chắn sẽ dẫn đến những hệ lụy sau này. Chị có nghĩ đến việc đó hay không?

Đúng là Khánh Chi định giữ bí mật và âm thầm thực hiện những phương pháp đến lúc sinh con. Đã có thời gian Khánh Chi ưu tiên việc xin con nuôi nhưng gia đình không ủng hộ. Đúng là xin con nuôi có nhiều vấn đề phức tạp hơn mình nghĩ rất nhiều.

Lâm Khánh Chi dự định không nói sẽ tốt hơn. Để rồi tự mình suy nghĩ thấy giữ riêng cho mình là quá ích kỷ. Khi nói ra, những bạn có ý định chuyển giới sẽ có thêm thông tin hữu ích. Nỗi lo không có con cùng huyết thống của người chuyển giới sẽ không còn nữa. Lúc đó, các bạn có thể tự tin sống hạnh phúc với những quyết định mà mình chọn. 

Bí mật được tiết lộ:

Với điều kiện kinh tế hiện tại thì chị dự định chị sẽ là mẹ của bao nhiêu đứa con?

Nếu như chỉ thụ tinh được riêng lẻ tinh trùng mỗi người thì Khánh Chi sẽ sinh 2 bé. Còn nếu vui hơn bằng cách nào đó có thể hòa hợp được thì mình có thể sinh 1 bé và xin thêm 1 bé nữa. Để đảm bảo cho cuộc sống và hạnh phúc của con thì Khánh Chi sẽ chỉ chọn 2 bé là hợp lí. 

Tuy nhiên, việc sinh con không phải là chuyện kinh tế mà còn là chuyện về giáo dục và nuôi dạy trẻ. Với Khánh Chi thì 2 bé là đủ để có thể nuôi dạy và yêu thương trọn vẹn. Đó cũng là con số để mình yên tâm lo lắng cho các bé. Ví dụ chồng chăm sóc một bé, Khánh Chi chăm sóc một bé sẽ cân bằng và phù hợp hơn.

Bí mật được tiết lộ:

Thời điểm chuyển giới, lý do từ đâu mà chị quyết định giữ lại tinh trùng cho mình?

Có thể nói là mình sống phải gặp phải. May mắn là thời điểm sang Thái thì mình có gặp được cô chú người Việt sống ở đây và có kinh nghiệm hướng dẫn các bạn sang phẫu thuật chuyển giới. Lúc ở Việt Nam, Khánh Chi có nghĩ đến việc lưu giữ tinh trùng nhưng sang đó lại quên đi, may là có cô chú nhắc hỏi. Lúc đấy mình chợt nhớ ra và cảm kích rất nhiều. Sau đó cô chú dẫn đến bệnh viện giúp mình thông dịch và giới thiệu về việc giữ tinh trùng.

Khánh Chi nghĩ việc giữ tinh trùng với nhiều người là có nhưng không nhiều. Những người trước khi chuyển giới đều phải suy nghĩ rất kỹ. Khánh Chi cũng đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này. May mắn hơn là cô chú hỏi ra bệnh viện mà Khánh Chi phẫu thuật cũng có lưu giữ tinh trùng.

Bí mật được tiết lộ:

Bàn một xíu về chuyện tương lai, chuẩn bị làm mẹ rồi Khánh Chi nghĩ mình sẽ như thế nào trong việc chăm em bé?

Khánh Chi chưa có con nên việc chăm sóc em bé rất ít. Khánh Chi có chăm em và có theo dõi các chị chăm cháu. Nhưng bản thân mình cực kỳ thích em bé tầm hơn 1 tuổi rất dễ thương và thông minh. Vì không có kinh nghiệm nên Khánh Chi nghĩ mình cần thuê vú nuôi để chăm em tốt hơn. Mình sẽ là người chơi đùa và theo dõi bé cùng với họ. Một người chuyên nghiệp và một người thân ruột thịt sẽ giúp bé có những sự quan tâm, chăm sóc tốt nhất.

Bí mật được tiết lộ:

Việc sinh con là vấn đề được công chúng đặt ra rất lâu với chị. Thế nhưng giữa những tâm bão thắc mắc chị lại im lặng và giờ mới lên tiếng. Lý do vì sao đến bây giờ chị mới công khai việc này?

Có những chuyện Khánh Chi muốn giữ lại cho riêng mình mà phải đến thời gian hợp lý mình mới chia sẻ. Thậm chí có những chuyện mà mình quên đi. Đến thời điểm hiện tại khi muốn mang thai hộ từ tinh trùng của chồng, mình sực nhớ ra mình cũng đã có lưu giữ tinh trùng từ trước.

Bí mật được tiết lộ:

Nhiều năm về trước có người hỏi Khánh Chi về việc xin con và cả dùng biện pháp sinh con. Rõ ràng là trước đây Khánh Chi chưa muốn có. Trong lúc chưa có chồng, chưa hạnh phúc sao mà chia sẻ có tinh trùng làm gì. Chẳng lẽ lại đi khoe tôi đang giữ tinh trùng trong khi chồng không có. Bây giờ có chồng và có ý định sinh con mới chia sẻ chứ lúc trước chia sẻ rồi người ta nói mình không hay.

Bí mật được tiết lộ:

Đúng là có những chuyện phải chọn thời điểm thích hợp thì mới nhận được sự chia sẻ. Mọi người đều vui mừng vì Khánh Chi đang hạnh phúc. Gia đình và người thân vẫn chờ đợi mình có con. Đây mới là lúc mình báo tin vui để mọi người cùng chúc phúc. Niềm vui không chỉ của hai vợ chồng mà còn là của gia đình, người hâm mộ luôn dõi theo và yêu thương Khánh Chi.

Xin cảm ơn Lâm Khánh Chi vì những chia sẻ của bạn cùng với các độc giả của YAN ngày hôm nay!

Ảnh: Quang Đức

Video: Minh Quyền