Lâm Khánh Chi tình tứ bên ông xã sau khi trở về nhà "yêu lại từ đầu"

10:40 20/04/2020

Sau hơn 1 tuần khiến khán giả không khỏi lo lắng về chuyện trục trặc trong cuộc sống hôn nhân với chồng trẻ Phi Hùng, tối 19/4 nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi chính thức chia sẻ toàn bộ về sự việc.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng thông báo việc cô đã về nhà riêng của hai vợ chồng sau 1 tuần về nhà mẹ sống vì những mâu thuẫn nhỏ trong hôn nhân.

 
Lâm Khánh Chi làm lành với ông xã sau 1 tuần về nhà mẹ ruột sống (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi làm lành với ông xã sau 1 tuần về nhà mẹ ruột sống (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn đã xem: Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ lí do rạn nứt tình cảm với ông xã

Lâm Khánh Chi tung bộ ảnh tình cảm với ông xã

Sau khi về nhà của mình, Lâm Khánh Chi bất ngờ tung bộ ảnh tình tứ với ông xã kém tuổi chứng minh độ mặn nồng của cả hai vợ chồng dù có gặp phải một chút "sóng gió". Bộ ảnh này nhanh chóng gây chú ý và thu hút đông đảo lượt yêu thích từ cộng đồng mạng. 

 
Lâm Khánh Chi tình tứ bên ông xã Phi Hùng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi tình tứ bên ông xã Phi Hùng (Ảnh: NVCC).

 
Thời gian qua mặc dù có vài lần cãi nhau nhưng Khánh Chi cho biết ông xã hết mực yêu thương và chiều chuộng cô (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian qua mặc dù có vài lần cãi nhau nhưng Khánh Chi cho biết ông xã hết mực yêu thương và chiều chuộng cô (Ảnh: NVCC).

 
Với Lâm Khánh Chi giận nhau chỉ đơn giản là để cả hai hiểu về nhau nhiều hơn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Lâm Khánh Chi giận nhau chỉ đơn giản là để cả hai hiểu về nhau nhiều hơn (Ảnh: NVCC).

 
Đa số đều dành lời khen không ngớt cho nhan sắc tuổi 42 vẫn rất lôi cuốn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đa số đều dành lời khen không ngớt cho nhan sắc tuổi 42 vẫn rất lôi cuốn.

Lâm Khánh Chi tiết lộ lí do rạn nứt tình cảm với ông xã

Chia sẻ về lí do khiến cả hai rạn nứt tình cảm, Lâm Khánh Chi cho biết cuộc sống hôn nhân gia đình nào cũng sẽ có lúc mệt mỏi và cải nhau, người đẹp chuyển giới cho biết thêm khoảng thời gian cả hai xa nhau giúp cô nhận ra được tình cảm của ông xã Phi Hùng dành cho mình vẫn như xưa.

 
Khánh Chi cảm thấy may mắn khi được gia đình chồng yêu thương (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Chi cảm thấy may mắn khi được gia đình chồng yêu thương (Ảnh: NVCC).

"Sau 1 tuần về nhà mẹ sống, ngày hôm nay tôi mới dám ngồi đây trấn tỉnh lại bản thân để kể với mọi người toàn bộ câu chuyện ồn ào của tôi trong thời gian qua.

Nó bắt đầu từ những giấc mơ khá tâm linh mà không thể kể ra được cho nhiều người biết, kể cả chồng mình. Trong khoảng thời gian vừa qua hai vợ chồng tôi cũng có một số trục trặc, cũng hay cãi vã nhau và khi giấc mơ không tốt liên tục ám ảnh khiến tôi quá mệt mỏi và quyết định tạm chia tay với chồng để về nhà mẹ sống.

Tôi phải trải qua rất nhiều chuyện từ việc bị sốc thuốc dẫn đến co giật nguy hiểm đến tính mạng, vợ chồng thì lục đục làm cho tâm lí tôi lúc nào cũng bất an. Sau khi tôi đã lấy lại tinh thần và suy ngẫm lại mọi chuyện thì hôm nay ông xã xuống xin phép bố mẹ đón tôi về lại nhà", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

>>Bạn có biết: Lâm Khánh Chi kiệt sức, truyền nước giữa nghi án hôn nhân rạn nứt

Lâm Khánh Chi gửi lời cảm ơn tới khán giả đã quan tâm đến cuộc sống hôn nhân và luôn ủng hộ công việc kinh doanh của cả hai vợ chồng trong suốt thời gian qua.

Bạn nghĩ sao về những hình ảnh tình tứ của Lâm Khánh Chi và ông ông xã kém 7 tuổi sau khi làm lành. Cùng đón xem những tin tức Sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN nhé!​

Lâm Khánh Chi không sợ mọi người "ném đá" 

Trước nhiều ý kiến cho rằng câu chuyện của Lâm Khánh Chi chia sẻ có phần không đúng, vợ chồng cô cố tình làm quá để đánh bóng tên tuổi, nữ ca sĩ chuyển giới thẳng thắn cho biết:

"Tôi đã chia sẻ ở trên, tôi gặp phải giấc mơ khá kinh khủng và tâm lý của tôi bị ảnh hưởng quá nhiều. Tôi không dám chia sẻ chuyện này với ai, chuyện họ đánh giá hay nói gì là ý kiến của họ, tôi đã nói nhiều lần rồi ai nói gì thì nói tôi không quan tâm. Tôi xin khẳng định một lần nữa những gì tôi nói là chính xác, tôi không cố tình drama hay làm quá câu chuyện lên".