Uống nhiều loại thuốc mỗi ngày, Lâm Khánh Chi than thở: "Sức khoẻ ngày càng yếu"

01/09/2019, 12:40 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi khiến nhiều người lo lắng khi than thở sức khoẻ ngày đang yếu nên ngưng mọi hoạt động nghệ thuật trong năm nay.

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới gây chú ý khi đăng tải hàng loạt viên thuốc đủ màu trên một bàn tay khiến nhiều lo lắng cho sức khoẻ của Lâm Khánh Chi. Cô than thở, ngày nào cũng uống cả nắm thuốc.

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi khiến fan lo lắng khi lộ diện mạo kém sắc lúc livestream

Uống nhiều loại thuốc mỗi ngày, Lâm Khánh Chi than thở:

Cụ thể, Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Sáng sớm của em đây, ngày nào cũng thế. Sức khỏe càng ngày càng yếu". Theo đó, nữ ca sĩ phải uống 2 viên trắng da, 2 viên hormone, 1 viên giảm mỡ trong máu, 1 viên vitamin, 1 viên sâm, 1 viên thần tiên tỷ tỷ, 1 viên sữa ong chúa, 1 viên mega 3".

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi lên tiếng về hình ảnh xuống sắc: "Tôi có phải tiên giáng trần đâu mà lúc nào cũng đẹp"

Bên cạnh việc thông báo sức khoẻ đang không được tốt, Lâm Khánh Chi cho biết sắp tới cô sẽ ngưng mọi hoạt động nghệ thuật và đang cố gắng hoàn thành 2 dự án đã lên kế hoạch trước đó là tổ chức sinh nhật cho con trai cưng và đám cưới tập thể cho cộng đồng LGBT: "Mình tập trung cho 2 cái dự án này nên tất cả mọi hoạt động trong nghệ thuật mình ngưng lại dời lại năm sau. Cầu mong có sức khoẻ thật tốt để làm việc là niềm vui và hạnh phúc của vợ chồng Khánh Chi. Rất mong được sự yêu thương của mọi người".

 
Cô hy vọng vẫn được sự yêu thương của mọi người dù phải ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô hy vọng vẫn được sự yêu thương của mọi người dù phải ngưng hoạt động nghệ thuật một thời gian.

Dưới dòng chia sẻ đầy xúc động của Lâm Khánh Chi thì rất đông bạn bè, người thân đã gửi lời động viên, an ủi cũng như mong cô gìn giữ sức khoẻ: "Cố lên nhé chị", "Chúc chị sức khoẻ và hạnh phúc", "Lúc nào cũng mong chị hạnh phúc và khoẻ mạnh"...

>>> Xem thêm: Chơi lớn như Lâm Khánh Chi dành hẳn 2 tỷ để tổ chức đám cưới cho các cặp LGBT

Thiệt thòi của người chuyển giới là sức khoẻ của họ không thể nào được như một người bình thường vì thế hy vọng Lâm Khánh Chi sẽ giảm tải công việc trong thời gian tới để giữ gìn sức khoẻ. Dù than thở sức khoẻ đang yếu nhưng ở độ tuổi U50 nhan sắc của một người chuyển giới mà được như Lâm Khánh Chi thì đó là một điều đáng tự hào.

Con trai Lâm Khánh Chi lấn át bố mẹ khi lần đầu chụp ảnh chung

Uống nhiều loại thuốc mỗi ngày, Lâm Khánh Chi than thở:

Tính đến nay "công chúa" Lâm Khánh Chi và chồng kém 8 tuổi đã có gần 2 năm “góp gạo thổi cơm chung” và niềm vui lớn nhất chính là có được cậu con trai kháu khỉnh cu Bi đã sắp tròn 1 tuổi. Để ghi nhớ ngày con trai cưng đến với gia đình, vợ chồng cô đã cùng cậu quý tử ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất. Dù lần đầu làm quen với ống kính nhưng Cu Bi rất ngoan ngoãn và hợp tác.

*Cùng đón xem những hình ảnh về tiệc sinh nhật mới nhất trên YAN nhé!