Lâm Khánh Chi sửa tận 5 lần khi "đu trend" khán giả nuôi nghệ sĩ

19/05/2021, 13:00 GMT+07:00

Trưa ngày 19/5, Lâm Khánh Chi đăng tải trên trang cá nhân bài viết về chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ. Đáng nói, để có được một bài đăng hoàn chỉnh, cộng đồng mạng phát hiện cô đã liên tục chỉnh sửa tận 5 lần. 

 
Bài đăng của Lâm Khánh Chi về chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của Lâm Khánh Chi về chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nội dung chính của dòng trạng thái vỏn vẹn chỉ là câu hỏi: “Khán giả nuôi nghệ sĩ là đúng hay sai?” song người đẹp lại phải liên tục thay đổi vì hết viết sai chính tả lại đến mâu thuẫn nội tâm. Ngay khi đã tự trả lời “chính xác rồi”, cô lại xoá đi và “chốt đơn” bằng câu hỏi lấp lửng ban đầu. 

 
Người đẹp "năm lần bảy lượt" chỉnh sửa dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp "năm lần bảy lượt" chỉnh sửa dòng trạng thái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, sự việc nhận được quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người nhận xét vui rằng Lâm Khánh Chi đang muốn “đu trend” nhưng nội tâm lại đang “đấu tranh” gay gắt. Dù vậy, dòng trạng thái của “công chúa” được người hâm mộ đánh giá cao vì đã tạm thời xoá đi sự căng thẳng trong loạt bài đăng của giới nghệ sĩ tranh luận về chủ đề khán giả nuôi nghệ sĩ những ngày vừa qua. 

 
Lâm Khánh Chi từng hoạt động sôi nổi dưới vai trò ca sĩ và được rất nhiều người yêu thương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi từng hoạt động sôi nổi dưới vai trò ca sĩ và được rất nhiều người yêu thương. (Ảnh: FBNV)

Một số bình luận liên quan:

- Này là chị đang hỏi mấy nhân cách còn lại của chị hả? Công chúa đấu tranh nội tâm gay gắt vậy. 

- Tầm này chắc công chúa sợ bị lên sóng, cộng đồng mạng chửi nên hơi run tay chút xíu. 

- Rốt cuộc là công chúa quyết định chốt được là đúng hay sai chưa? Em ngồi hóng mà em hồi hộp quá nè. Chốt sao cho chuẩn nhe công chúa ơi. 

- Chắc tại tiêm thuốc mê nhiều quá nên chị quên. Nhưng mà đừng la, công chúa hỏi cồng kềnh xíu thôi nhưng ý chính vẫn là muốn nói khán giả nuôi nghệ sĩ là đúng nha mọi người . 

 
Người hâm mộ bình luận sôi nổi về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người hâm mộ bình luận sôi nổi về sự việc. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Cùng khám phá: Lâm Khánh Chi: Mỹ nhân chuyển giới ồn ào nhất nhì showbiz Việt

Sau ít phút đăng tải bài viết, thể hiện sự mâu thuẫn khi khẳng định xong lại xoá mất câu trả lời trên dòng trạng thái, Lâm Khánh Chi cuối cùng cũng đã có đáp án. Dưới phần bình luận trong chính bài đăng của mình, “công chúa” chốt ngắn gọn: “Theo suy nghĩ của mình là đúng. Cũng như khánh hàng không mua hàng thì sao có tiền phải không quý vị.

 
Lâm Khánh Chi chốt quan điểm dưới phần bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi chốt quan điểm dưới phần bình luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước Lâm Khánh Chi, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã lên tiếng về chủ đề này. Từ những tên tuổi cộm cán, có tuổi nghề lâu như ca sĩ Vũ Hà, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tới những nghệ sĩ trẻ như diễn viên Võ Đăng Khoa - cháu nuôi Hoài Linh, diễn viên Minh Dự,... cũng tham gia bàn luận về việc khán giả nuôi nghệ sĩ.

 
Võ Đăng Khoa bày tỏ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Đăng Khoa bày tỏ quan điểm. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Nathan Lee - cái tên gây sốt giới trẻ hiện nay cũng lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee - cái tên gây sốt giới trẻ hiện nay cũng lên tiếng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mặc dù mỗi người đều có cách thể hiện quan điểm khác nhau. Song, đa phần đều cho rằng giữa khán giả và nghệ sĩ luôn có một mối quan hệ mật thiết, không bên nào trọng hơn hay “đứng cao” hơn bên nào. 

Hiện tại, sự việc đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ suy nghĩ dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin tức sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

QUẢN LÝ CŨ CỦA ĐÔNG NHI NÓI GÌ VỀ VIỆC “KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SĨ”?

Câu chuyện khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không dường như vẫn chưa thể đi vào hồi kết vì càng ngày, ý kiến càng được đưa ra nhiều hơn và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Phía Đằng Phương - quản lý cũ của ca sĩ Đông Nhi cũng đã lên tiếng, nêu quan điểm về chủ đề “đau đầu” này. 

Anh thừa nhận một cách không do dự rằng khán giả có nuôi nghệ sĩ: “Các bạn làm ra sản phẩm lại còn chả hô hào fan cày view, đi diễn 1 hôm nhằm ngày vắng khán giả, không ai vỗ tay thì chả rấm rức sau cánh gà. Rồi thì các brand book quảng cáo nghệ sĩ không dựa vào số lượng khán giả theo dõi chứ dựa vào cái gì?” Đằng Phương dẫn chứng thêm về nghệ sĩ ở những quốc gia như Trung Quốc, Hàn Quốc đang phải “lao đao” vì bị khán giả tẩy chay. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!