Lâm Khánh Chi ủng hộ Sơn Tùng: "Hết duyên hết nợ thì phải xa nhau"

26/01/2021, 11:40 GMT+07:00

Chuyện tình cảm của Sơn Tùng M-TP vài ngày qua luôn chiếm sóng các diễn đàn. Nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí cũng nhân vấn đề này mà bày tỏ quan điểm, có người còn "bóc phốt", "cà khịa". Mới đây, Lâm Khánh Chi cũng nói về từ khóa trà xanh đang rất hot.


Nữ ca sĩ chỉ thích trà đào. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chỉ thích trà đào. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hương Giang mời Lâm Khánh Chi làm giám khảo "Đại sứ hoàn mỹ"

Lâm Khánh Chi nói về trà xanh

Có khá nhiều chị em phụ nữ những ngày qua như tẩy chay cụm từ trà xanh - ám chỉ người thứ 3 đã bằng nhiều cách khéo léo xen vào mối quan hệ tình cảm. Ngay lúc này, Lâm Khánh Chi cho biết: "Mình chỉ thích uống trà đào trân châu, chứ không thích uống trà xanh nhé. Xu cà na xí muội".

Dù chẳng chỉ đích danh ai nhưng cách nói của nữ ca sĩ trong thời điểm này cũng khiến người hâm mộ liên tưởng đến scandal Sơn Tùng M-TP. Ồn ào này không chỉ của nhân vật chính mà nó làm náo loạn cả showbiz Việt.


Mỹ nhân U40 đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỹ nhân U40 đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã. (Ảnh: FBNV)


Trải qua bao mối tình cô mới có tình yêu ngọt ngào, chồng cũng tiết lộ cô là người hay ghen, đôi khi lồng lộn cả lên và có lần khiến anh phải có đi khỏi nhà. Với tâm lý như thế thì việc ghét trà xanh là điều hiển nhiên, chẳng có gì khó hiểu. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trải qua bao mối tình cô mới có tình yêu ngọt ngào, chồng cũng tiết lộ cô là người hay ghen, đôi khi lồng lộn cả lên và có lần khiến anh phải có đi khỏi nhà. Với tâm lý như thế thì việc ghét trà xanh là điều hiển nhiên, chẳng có gì khó hiểu. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi pose dáng không kém cạnh người mẫu, thần thái đỉnh cao

Lâm Khánh Chi bày tỏ duyên phận

Bên cạnh đó, "bà mẹ 1 con" cũng chia sẻ suy nghĩ về cụm từ duyên phận - điều mà Sơn Tùng M-TP từng xuất hiện và nói trên sân khấu giữa lúc scandal diễn ra. Lâm Khánh Chi như đang động viên người phụ nữ: "Gặp nhau là duyên ở với nhau là nợ. Hết duyên hết nợ thì phải xa nhau thế thôi. Rồi mình cứ bước tiếp nhé".


Nhiều người đang thắc mắc không biết Lâm Khánh Chi đăng đàn theo trend hay chuyện tình cảm của mình có vấn đề gì. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người đang thắc mắc không biết Lâm Khánh Chi đăng đàn theo trend hay chuyện tình cảm của mình có vấn đề gì. (Ảnh: Chụp màn hình)


Cindy Thái Tài còn nhắc khéo hai vợ chồng đi đâu thì hãy cho mình cậu con trai cưng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cindy Thái Tài còn nhắc khéo hai vợ chồng đi đâu thì hãy cho mình cậu con trai cưng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi bỏ 2 tỷ tổ chức đám cưới đồng tính của "tình cũ" 25 năm

Không chỉ có Lâm Khánh Chi mà nhiều cái tên khác như Quế Vân, Elly Trần, Hồ Bích Trâm, Xuân Lan, Trà Ngọc,... đồng loạt xuất hiện các dòng trạng thái giữa lúc nhạy cảm. Hầu hết họ đều bị chú ý và có cả những phản ứng tiêu cực trong vài ngày qua.

TRÀ XANH LÀ GÌ?

Không còn là "con gáip thứ 13" hay "tuesday" mà cụm từ trà xanh cũng cực hot trong những ngày diễn ra scandal tình cảm. Vẫn có nhiều thắc mắc từ này có ý nghĩa thế nào?

Định nghĩa về trà xanh được hiểu nôm na là những cô gái khéo léo hơn, giả tạo, tỏ vẻ mình ngây thơ, trong sáng nhưng thực tế mục tiêu của họ là luôn tìm cách gần gũi, tán tỉnh những người đàn ông đã có người yêu/vợ. Dù cũng là người phá hoại hạnh phúc của người khác nhưng trà xanh sẽ "khôn ngoan" hơn.

Xem thêm tại đây!