Lâm Khánh Chi phát cơm miễn phí cho người bán vé số vượt qua mùa dịch

02/04/2020, 12:50 GMT+07:00

Nhừng ngày qua, rất nhiều nghệ sĩ như: nghệ sĩ Hồng Vân, MC Đại Nghĩa cùng nhau phát động chiến dịch 14 ngày giúp đỡ những người bán vé số và hàng rong trước lệnh tạm ngưng phát hành xổ số vào ngày 1/4 -15/4.

Hiện đang có rất nhiều người cùng chung tay, làm những hoạt động thiết thực như phát gạo, mì gói hay thậm chí phát cơm miễn phí cho người nghèo trong 14 ngày tới, đặc biệt nhất là diễn viên Lê Bê La đã kêu gọi được hơn 700 triệu giúp người người bán vé số.

 
Hồng Vân, Đại Ngĩa, Thanh Sơn đang kêu gọi mọi người cùng quyên góp hỗ trợ bà con nghèo và những người bán hàng rong. (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân, Đại Ngĩa, Thanh Sơn đang kêu gọi mọi người cùng quyên góp hỗ trợ bà con nghèo và những người bán hàng rong. (Ảnh: Minh họa).

>>>Có quan tâm: Sao Việt đối xử với người bán vé số: H'Hen Niê đãi một chầu ăn sáng

Lâm Khánh Chi phát cơm miễn phí cho người nghèo

Mới đây, trên trang cá nhân Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ thông tin cô cùng với những người bạn của mình sẽ phát cơm từ thiện từ 1-15/4 cho bà con nghèo bán vé số, sau khi tạm ngưng công việc trong khoảng thời gian trên.

 
Lâm Khánh Chi kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ cho quỹ giúp đỡ của mình được nhiều người hơn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ cho quỹ giúp đỡ của mình được nhiều người hơn (Ảnh: FBNV).

"Quán chay tụi em sẽ thực hiện chương trình phát cơm từ thiện trong 14 ngày (từ 1/4 tới 15/4). Một ngày là 240 phần, số phần sẽ tăng lên theo từng ngày, tùy theo sự đóng góp thêm của quý vị. Mọi người có thể tới 733 Lê Hồng Phong phường 12 quận 10 để nhận cơm hằng ngày, ai có công thì góp công, ai có sức thì góp sức, ai muốn chung tay thì liên hệ Lâm Khánh Chi", người đẹp chia sẻ.

 
Mỗi ngày Lâm Khánh Chi sẽ cùng với nhóm bạn tặng phần ăn miễn phí cho người nghèo (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi ngày Lâm Khánh Chi sẽ cùng với nhóm bạn tặng phần ăn miễn phí cho người nghèo (Ảnh: FBNV).

 
Quán chay sẽ được phát miễn phí trong 14 ngày ngưng bán vé số (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quán chay sẽ được phát miễn phí trong 14 ngày ngưng bán vé số (Ảnh: FBNV).

Chia sẻ về kế hoạch ý nghĩa này, Lâm Khánh Chi cho biết: "Những ngày qua Chi đọc tin tức mỗi ngày và thấy vô cùng xúc động khi hay tin tạm dừng phát hành vé số kiến thiết, Chi lo lắng cho những người bán vé số sẽ sống như thế nào khi công việc chính phải tạm dừng nên đã quyết định cùng với những người bạn làm một hoạt động nhỏ để giúp đỡ mọi người nghèo, mỗi ngày Chi sẽ phát khoảng 300, đến 400 phần cơm cho người nghèo".

>>>Đã xem: Lê Bê La kêu gọi được hơn 700 triệu giúp người người bán vé số

Lâm Khánh Chi đóng cửa tự cách ly tại nhà

Những ngày qua, Lâm Khánh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ câu chuyện cả hai vợ chồng đã quyết định đóng cửa nhà, tự cách ly với cuộc sống bên ngoài đã hơn 10 ngày qua nhằm chống dịch. Cô cũng khuyên mọi người hãy thực hiện đúng quy định ở yên trong nhà những ngày này để cùng chống dịch Covid-19.

 
Lâm Khánh Chi cho biết hơn nữa tháng nay cô và ông xã đóng cửa, chỉ ở trong nhà để chống dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cho biết hơn nữa tháng nay cô và ông xã đóng cửa, chỉ ở trong nhà để chống dịch Covid-19 (Ảnh: FBNV).

"Sau khi đọc những thông tin về dịch Covid-19, Khánh Chi cùng với ông xã quyết định sẽ đóng cửa nhà, tự sinh hoạt với nhau hơn 10 ngày qua và chắc chắn 2 tuần tới Khánh Chi cùng với gia đình cũng sẽ ở yên trong nhà, bạn bè hay công việc gì để hết dịch rồi chúng ta tính tiếp", Khánh Chi cho biết.

>>>Bạn đã xem: Lâm Khánh Chi và ông xã kém 7 tuổi quyết định đóng cửa nhà cách ly

Hiện, Lâm Khánh Chi cũng như một số nghệ sĩ đang kêu gọi mọi người cùng chung tay quyên góp để hỗ trợ những người nghèo, người bán hàng rong tromg thời giam 14 ngày tới khi không có công việc gì.

Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!

Dưới đây là danh sách những quán cơm giúp đỡ người nghèo trong khoảng thời gian tạm ngưng bán vé số để chống dịch Covid-19.

Quận 1:
Nụ Cười 1: số 6 Cống Quỳnh, Q1
- Phục vụ : từ 10h30 sáng các ngày từ thứ 2 - thứ 7 hàng tuần
- Giá bán : 1,000đ
Quận 2:
Quán cơm 2000đ: 88/13 Bình Trưng, Phường Bình Trưng Đông, Q2
- Phục vụ: Cả tuần
- Giá : 300 suất miễn Phí, 100 suất 2,000đ.

Quận 4:
Nụ Cười 4: 132 Bến Vân Đồn, Q4
- Phục vụ :từ 10h30 sáng các ngày thứ 3,5,7) - Ngày Lẻ.
- Giá bán : 1,000đ

Quận 5:
Chùa Vạn Thiện: Hẻm 360 đường Trần Phú, Phường 4, Quận 5
- Phục vụ : Ngày 30, 1, 14, 15 (âm lịch) hàng tháng
- Giá bán : Miễn phí

Quận 7:
Nụ Cười 3: 1276 Huỳnh Tấn Phát , Phường Phú Mỹ , Q7
- Phục vụ : từ 10h30 sáng các ngày thứ 2,4,6) - Ngày chẵn.
- Giá bán : 1000đ

Quận 10:
Quán chay Bình An: 49 Ngô Quyền, Phường 6, Q10.
- Giá bán: miễn phí

Quận 11:
Quán Cơm Nhà Thờ Hầm: Đường số 3, cư xá Lữ Gia, Q 11.
- Phục vụ : T2, T4, T6
- Giá bán : 2,000đ