Lâm Khánh Chi: "Cặp nhẫn cưới trong hôn lễ của vợ chồng tôi là đồ giả"

13/03/2020, 18:30 GMT+07:00

Cuộc sống sau hôn nhân của Lâm Khánh Chi và ông xã kém 7 tuổi luôn là một đề tài hấp dẫn với khán giả. Mới đây, góp mặt trong chương trình Bạn đời như ý, vợ chồng giọng ca sinh năm 1977 tiếp tục hé lộ về những kỉ niệm từ lúc quen nhau đến khi về chung một nhà.

Ông xã Phi Hùng còn than phiền về việc Lâm Khánh Chi rất biết lấy lòng bố mẹ chồng nên nhiều lúc anh cảm thấy bản thân bị ra rìa và bố mẹ mình chỉ nhớ đến con dâu.

 
Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã cưới nhau và sống chung nhà được 3 năm (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Lâm Khánh Chi đã cưới nhau và sống chung nhà được 3 năm (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Vẻ đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi lấn át bố mẹ khi chụp ảnh cùng

Lâm Khánh Chi "giận dỗi" khi chồng không nhớ ngày đầu tiên gặp gỡ

Trong chương trình thử thách về độ hiểu nhau, Lâm Khánh Chi cùng ông xã Phi Hùng được nhắc lại khoảnh khắc lần đầu tiên gặp gỡ của hai người nhưng cả hai vợ chồng lại đưa ra mỗi người, mỗi ý. 

Phi Hùng xác nhận trong một buổi tiệc sinh nhật còn Lâm Khánh Chi cho rằng ở một buổi đi hát khiến nữ ca sĩ không mấy hài lòng. Ông xã kém 7 tuổi cho biết, hôm đó anh đi cùng xe của một người bạn đến đón vợ đi diễn và chỉnh nhạc nên mới gặp nhau.

 
Ông xã thích ở Lâm Khánh Chi là sự hiếu thảo đối với bố mẹ chồng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã thích ở Lâm Khánh Chi là sự hiếu thảo đối với bố mẹ chồng (Ảnh: FBNV)

Lâm Khánh Chi kể rằng: "Hôm đó người tài xế chỉnh nhạc của tôi bận việc không đi được nên mới nhờ một người bạn. Người bạn này có nhắn là đang có ông anh ở Vũng Tàu lên chơi chị cho em dẫn đi chung luôn nha. Nếu cọng không tươi (người không đẹp theo cách gọi của nhân vật) thì diễn xong cho đi về. Diễn xong thấy cọng tươi (người đẹp trai) mới rủ nếu em không bận thì đi chơi chung với chị luôn, chị đang buồn".

 
Hình ảnh trong lễ cưới của Lâm Khánh Chi - Phi Hùng (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trong lễ cưới của Lâm Khánh Chi - Phi Hùng (Ảnh: FBNV)

Sức khoẻ của Lâm Khánh Chi sau chuyển giới là vấn đề được dư luận hết sức quan tâm. Về câu hỏi nữ ca sĩ chuyển giới phải uống bao nhiêu viên thuốc để duy trì sức khoẻ, ông xã đáp 7-10 viên nhưng câu trả lời của cô là 10-13 viên. 

Có thể thấy sức khoẻ của Lâm Khánh Chi không thể nào được như người bình thường được, cách đây không lâu cô than thở: "Sáng sớm của em đây, ngày nào cũng thế. Sức khỏe càng ngày càng yếu. Cầu mong có sức khỏe thật tốt để làm việc là niềm vui và hạnh phúc của vợ chồng Khánh Chi. Rất mong được sự yêu thương của mọi người".

>>> Xem thêm: Dàn sao Việt đổ bộ tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai Lâm Khánh Chi

Lâm Khánh Chi chi 500 triệu đồng để làm sinh nhật 1 tuổi cho con trai

Sau 1 năm kết hôn, Lâm Khánh Chi đã chi hơn 1 tỷ đồng để nhờ người mang thai hộ. Vào ngày 10/10/2019, vợ chồng cô đã thực hiện một buổi tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi hoành tráng cho bé Thiên Long khiến mọi người tham dự ngỡ ngàng vì độ chịu chi của hai vợ chồng. 

 
Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của Lâm Khánh Chi (Ảnh: FBNV)

Quý tử nhà vợ chồng giọng ca Sầu thiên thu có tên đầy đủ là Trần Huỳnh Kim Long, có tên thân mật ở nhà là Bi. Nữ ca sĩ cũng đang ấp ủ sinh có thêm bé gái để gia đình "đủ nếp, đủ tẻ".

>>> Xem thêm: Đi du lịch Thái Lan, Lâm Khánh Chi được chồng tặng cùng lúc 2 túi hiệu

Lâm Khánh Chi: cặp nhẫn cưới của hai vợ chồng là đồ giả"

Ông xã Lâm Khánh Chi cũng thừa nhận cặp nhẫn cưới là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của cả hai: "Trong khoảng thời gian 2 vợ chồng yêu nhau có đưa nhau đi Thái chơi rồi sắm 1 cặp nhẫn bằng inox giá khoảng 100 ngàn và đeo đến khi cưới".

Lâm Khánh Chi cũng thừa nhận: "Thực sự 2 người quen nhau hơn 1,5 năm rưỡi mới đi Thái chơi. Lúc đó do kinh tế khó khăn nên hai vợ chồng mua cặp nhẫn này và xem như nhẫn cưới đeo luôn đến cưới và chỉ mới thay đổi 6 tháng gần đây. Hiện, cặp nhẫn inox vẫn được để trong két sắt".

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Lâm Khánh Chi liên tục được cập nhật trên YAN!