Lâm Khánh Chi nói gì trước thông tin tan vỡ hôn nhân với chồng trẻ?

12:05 10/12/2021

Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ ly hôn đã gây xôn xao cộng đồng mạng thời gian gần đây, Phi Hùng cũng đã có những chia sẻ chính thức không liên quan đến nữ ca sĩ chuyển giới trong tương lai. Về phía giọng ca sinh năm 1977 cũng đã có câu trả lời cho vấn đề này.

 
Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ chia tay khiến cư dân mạng xôn xao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Lâm Khánh Chi và chồng trẻ chia tay khiến cư dân mạng xôn xao.

Sau khi nhận được thông tin Lâm Khánh Chi ly hôn với chồng trẻ Phi Hùng, chúng tôi đã liên lạc với nữ ca sĩ chuyển giới và nhận được hồi đáp của cô.

Hỏi về vấn đề liên quan đến việc ly hôn, Lâm Khánh Chi cho biết hiện tại cô đang dưỡng bệnh, sau khi hết bệnh sẽ chính thức có câu trả lời đến truyền thông và người hâm mộ, còn hiện tại hãy để cô nghỉ ngơi vì đã quá mệt mỏi. Trước câu trả lời này có thể thấy nữ ca sĩ đang đối mặt với những rắc rối gia đình khá nghiêm trọng.

 
Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình hạnh phúc của nữ ca sĩ.

Về phía chồng trẻ Phi Hùng sau khi viết dòng trạng thái không liên quan đến Lâm Khánh Chi nữa thì anh cũng không chia sẻ gì thêm, mọi thắc mắc anh muốn nữ ca sĩ tự giải quyết.

"Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta", Phi Hùng cho biết. Trong đoạn tin nhắn của cả hai chồng trẻ còn có hội thoại gây chú ý: "Ráng sống hạnh phúc bên người em chọn em nghen. Chào em", điều này có thể liên quan đến chuyện người thứ 3?

 
Trần Phi Hùng chia sẻ việc đường ai nấy đi với Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Phi Hùng chia sẻ việc đường ai nấy đi với Lâm Khánh Chi trên trang cá nhân. 

Ngoài ra chồng trẻ của Khánh Chi cũng nói thêm cô nàng đang bị nhiễm Covid, giống như dòng trạng thái úp mở của nữ ca sĩ chuyển giới trước đó.

Lâm Khánh Chi viết trên trang cá nhân: "Rồi cuối cùng tui cũng bị dính chưởng. Một năm thật là buồn chán, rất nhiều điều xui xẻo áp lực đến với tui, nghẹn lòng".

 
Lâm Khánh Chi chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân, cô đang bị bệnh và gặp phải vấn đề ồn ào hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân, cô đang bị bệnh và gặp phải vấn đề ồn ào hôn nhân.

Nữ ca sĩ úp mở bản thân đang bị bệnh và đối mặt với nhiều vấn đề, cô cho biết năm nay không may mắn với mình. Tuy nhiên không ai ngờ Lâm Khánh Chi lại chia tay chồng trẻ. Trước đó cặp đôi có nhiều giận hờn vu vơ nhưng lần này là chính thức tuyên bố trên trang cá nhân về câu chuyện đường ai nấy đi.

 
Nữ ca sĩ chuyển giới không chia sẻ gì thêm về ồn ào hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ chuyển giới không chia sẻ gì thêm về ồn ào hôn nhân.

Hiện tại người trong cuộc vẫn chưa chính thức có câu trả lời về nguyên nhân chia tay càng khiến nhiều người tò mò lý do cả hai không thể bước tiếp khi đang có một gia đình khá hạnh phúc. Trước đây cặp đôi cũng có những giận hờn vu vơ, người hâm mộ hi vọng cả hai sẽ không có kết cục xấu bởi Lâm Khánh Chi là một trong những người hiếm hoi chuyển giới có được hạnh phúc như mong muốn.

Ảnh: FB Lâm Khánh Chi

LÂM KHÁNH CHI TỪNG GIẬN CHỒNG VÌ CHƠI GAME

Cách đây không lâu Lâm Khánh Chi từng chia sẻ dòng trạng thái khá bức xúc về việc chồng trẻ chơi game, tuy nhiên nhiều người lại đồn cô đuổi chồng ra khỏi nhà.

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Vợ chồng tui chỉ giận nhau vì chơi game thôi sao nói nặng lời như vậy. Đề nghị các báo nào đăng bài như vậy ảnh hưởng đến hạnh phúc Khánh Chi thì gỡ bài xuống và xin lỗi gia đình chồng của Khánh Chi nhé".

Cô nàng giải thích cả hai chỉ giận hờn vu vơ không có chuyện đuổi ông xã ra khỏi nhà như nhiều lời đồn, cho đến hiện tại câu chuyện đường ai nấy đi lần nữa trở lại. Tuy nhiên Phi Hùng đã có những chia sẻ đầu tiên về việc chia tay và rất có thể mối quan hệ đã đến mức khó cứu vãn.