Hậu than thở sức khoẻ yếu, Lâm Khánh Chi công khai nịnh ông xã

07/09/2019, 09:40 GMT+07:00

Đến hiện tại, cuộc sống gia đình và đặc biệt là tình yêu giữa cô với chồng trẻ luôn khiến nữ ca sĩ hạnh phúc.

Cô luôn cảm thấy mình may mắn khi gặp được Phi Hùng, về chung mái nhà và được anh yêu thương trong suốt thời gian qua.

Mới đây nhất, Lâm Khánh Chi vừa đăng tải dòng trạng thái khá ngọt ngào dành cho ông xã. Khi thấy hình ảnh của Phi Hùng ngồi chăm chỉ làm việc, buôn bán hàng hoá khiến cô phải viết ngay tâm thư mùi mẫn: "Người chồng đảm đang nhất của năm sáng nào cũng vậy, yêu lắm luôn. Cám ơn khách yêu đã ủng hộ. Anh ấy là siêu nhân đấy, tất cả việc lớn nhỏ trong gia đình anh ấy làm hết. Tìm ở đâu ra người như thế này, cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Đây là tài sản lớn nhất của em, không có gì sánh bằng.

Tất cả mọi thứ Khánh Chi đều có hết rồi cách đây 20 năm và đến tận bây giờ hào quang và danh vọng. Và cái người phụ nữ nào cũng phải cần là một người chồng yêu thương mình, cùng nắm tay với mình đi hết cuộc đời này. Có ai suy nghĩ giống mình không nè".

>>> Xem thêm: Lâm Khánh Chi nhắn nhủ chồng kém 8 tuổi: "Hãy nắm chặt tay nhau đến hết cuộc đời này anh nhé"

 
Ông xã hiện tại không chỉ làm quản lý cho công việc ca hát, nghệ thuật của vợ mà còn đảm nhận cả phần kinh doanh thời trang. Sự chăm chỉ của Phi Hùng khiến Lâm Khánh Chi yêu anh nhiều hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã hiện tại không chỉ làm quản lý cho công việc ca hát, nghệ thuật của vợ mà còn đảm nhận cả phần kinh doanh thời trang. Sự chăm chỉ của Phi Hùng khiến Lâm Khánh Chi yêu anh nhiều hơn.

Hai vợ chồng nữ ca sĩ đồng hành với nhau 24/24 từ công việc đến đời sống và luôn có những hành động hết sức tình cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHai vợ chồng nữ ca sĩ đồng hành với nhau 24/24 từ công việc đến đời sống và luôn có những hành động hết sức tình cảm.

>>> Bài viết liên quan: Uống nhiều loại thuốc mỗi ngày, Lâm Khánh Chi than thở: "Sức khoẻ ngày càng yếu"​

Hậu than thở sức khoẻ yếu, Lâm Khánh Chi công khai nịnh ông xã - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Rất nhiều người đã từng nghi ngờ rằng Phi Hùng đến với vợ hơn tuổi mình vì tiền bạc, danh vọng nhưng như lời Lâm Khánh Chi cho hay thì họ yêu nhau ngay thời điểm cô khó khăn nhất, thiếu nợ số tiền lớn. Từ khi họ hẹn hò đến nay cuộc sống đã thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực, công việc cũng thuận lợi hơn giúp cho hai vợ chồng sung túc.

>>> Đừng bỏ lỡ: Vẻ đáng yêu của con trai Lâm Khánh Chi lấn át bố mẹ khi chụp ảnh cùng

Hậu than thở sức khoẻ yếu, Lâm Khánh Chi công khai nịnh ông xã - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đến hiện tại, Lâm Khánh Chi là một cá nhân được nhiều người trong cộng đồng LGBT ngưỡng mộ. Bởi lẽ, cô được sống đúng với giới tính, có chồng yêu thương, gia đình ông xã trân trọng và đặc biệt nhất người đẹp cũng được làm mẹ, thiên chức mà bao người mong muốn. Mỗi khi cậu con trai cưng chụp ảnh chung đều lấn át hết cả sự xuất hiện của hai vợ chồng.

Cùng gửi lời chúc đến tổ ấm nhỏ nhà Lâm Khánh Chi trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp