Lâm Khánh Chi ngọt ngào mừng sinh nhật chồng: "Vợ chồng mình phải nắm chặt tay nhau đi hết con đường

23/05/2019, 17:30 GMT+07:00

Để có hạnh phúc viên mãn như ngày hôm nay thì Lâm Khánh Chi luôn cảm thấy biết ơn rất nhiều đến sự mạnh mẽ vượt ra rào cản của chồng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ dòng trạng thái chúc mừng sinh nhật của ông xã Phi Hùng. Cô nhắn nhủ đầy ngọt ngào: "Chúc ông xã yêu sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc mãi mãi với gia đình mình nhé. Cho dù ngoài trời có giông bão thì vợ chồng mình phải nắm chặt tay nhau đi hết con đường còn lại mà mình chưa đi... Yêu ông xã nhiều nhiều lắm".

 
Cô còn đính kém hình ảnh tượng trưng cho sự hạnh phúc khi mình là công chúa, ông xã là hoàng tử của cuộc đời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn đính kém hình ảnh tượng trưng cho sự hạnh phúc khi mình là công chúa, ông xã là hoàng tử của cuộc đời.

Lâm Khánh Chi ngọt ngào mừng sinh nhật chồng:

Cả hai kết hôn đã chính thức trở thành vợ chồng gần 2 năm. Thời điểm ấy, đám cưới Lâm Khánh Chi "rần rần" trên khắp các diễn đàn. Nhiều người không tin tưởng về tình cảm của cặp đôi này nhưng đến nay họ dùng sự hạnh phúc trong hôn nhân để phản hồi lại những hoài nghi của dư luận. Đi đến đâu hai vợ chồng cũng "dính như sam" khiến mọi người ghen tị.

 
Phi Hùng luôn khiến nữ ca sĩ cảm thấy được yêu thương trong cuộc sống vợ chồng. Anh chăm sóc vợ rất kĩ, mỗi ngày từ việc xuống bếp, lo cho bà xã từng bữa ăn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Hùng luôn khiến nữ ca sĩ cảm thấy được yêu thương trong cuộc sống vợ chồng. Anh chăm sóc vợ rất kĩ, mỗi ngày từ việc xuống bếp, lo cho bà xã từng bữa ăn.

 
Diện mạo của anh được nhận xét bảnh bao, điển trai chắc chắn xung quanh sẽ có nhiều vệ tinh. Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi luôn tin tưởng hoàn toàn ở anh. Chỉ có sự yêu thương mới giúp anh đủ mạnh mẽ vượt qua những lời chê bai, đồng hành với vợ đến hôm nay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diện mạo của anh được nhận xét bảnh bao, điển trai chắc chắn xung quanh sẽ có nhiều vệ tinh. Tuy nhiên, Lâm Khánh Chi luôn tin tưởng hoàn toàn ở anh. Chỉ có sự yêu thương mới giúp anh đủ mạnh mẽ vượt qua những lời chê bai, đồng hành với vợ đến hôm nay.

 
Giờ đây, Lâm Khánh Chi đang có những ngày tháng bình yên và viên mãn. Đặc biệt là từ lúc cậu con trai cưng xuất hiện. Kubi luôn làm cả nhà có thêm nhiều tiếng cười và giúp nữ ca sĩ hoàn thành thêm một ước mơ lớn trong đời chính là làm mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giờ đây, Lâm Khánh Chi đang có những ngày tháng bình yên và viên mãn. Đặc biệt là từ lúc cậu con trai cưng xuất hiện. Kubi luôn làm cả nhà có thêm nhiều tiếng cười và giúp nữ ca sĩ hoàn thành thêm một ước mơ lớn trong đời chính là làm mẹ.

Đến hiện tại, Lâm Khánh Chi chắc chắn là một mình mẫu của rất nhiều người trong cộng đồng LGBT khi được sự công nhận, có chồng, có con trai như bao phụ nữ khác. Chúc cho tổ ấm của nữ ca sĩ luôn viên mãn, ngọt ngào như bây giờ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!