Lâm Khánh Chi nghẹn lòng với câu chuyện cô bé bị từ chối tại ATM gạo

21/04/2020, 14:20 GMT+07:00

Những giờ qua, một đoạn video ghi lại hình ảnh một cô gái khi đến "cây ATM" để lấy gạo từ thiện đã bị nhân viên ở đây từ chối và yêu cầu ra ngoài đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Mặc dù không hiểu chuyện gì nhưng cô gái vẫn nghe lời và bỏ lại túi bóng vào đúng vị trí rồi ra về. Điều đáng nói đó là đoạn video được lồng thêm lời dẫn của người quay với nội dung gây tranh cãi.

Sau đó, cộng đồng mạng nhanh chóng tìm hiểu được hoàn cảnh của cô gái trong đoạn video và bắt đầu có những động thái lên tiếng bênh vực và chỉ trích hành động của những người có liên quan.

 
Câu chuyện cô gái bị từ chối khi đến nhận gạo tại cây ATM gạo đang nhận được sự quan tâm (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu chuyện cô gái bị từ chối khi đến nhận gạo tại cây ATM gạo đang nhận được sự quan tâm (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Bạn đã xem: Chủ trọ tiết lộ cuộc sống cô gái bị từ chối ở "ATM gạo" đầy khó khăn

Lâm Khánh Chi bức xúc khi cô gái bị từ chối khi đi xin gạo

Trên trang cá nhân của mình Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ vô cùng bức xúc khi đọc thông tin về cô gái bị từ chối, nữ ca sĩ cho biết không nên nhìn vào bên ngoài mà đánh giá một con người, cần lên án những người có thái độ xem thường người khác như vậy.

"Dừng ngay hành động áp đặt suy nghĩ và miệt thị người nghèo. Lâm Khánh Chi vô cùng bức xúc khi đọc thông tin về cây ATM phát gạo và youtube miệt thị một bé nghèo chỉ vì trông em có vẻ sạch sẽ, sáng sủa mà lại đến xin 2kg gạo. Các bạn hãy bỏ ngay suy nghĩ người nghèo thì phải rách rưới, bẩn thỉu, người giàu thì phải lộng lẫy. Rất nhiều người giàu có nắm trong tay hàng trăm tỷ đồng nhưng vẫn đầu bù tóc rối, đi dép lào và mặc quần đùi, đơn giản vì họ không thích se sua, cũng có người nghèo họ rất sạch sẽ, quần áo thẳng thớm và đầy lòng tự trọng."

 
Lâm Khánh Chi cho biết không nên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cho biết không nên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Đại Nghĩa không xét người nhận gạo, dùng túi giấy bảo vệ môi trường

Lâm Khánh Chi kêu gọi ủng hộ cô bé

Với tư cách là một người hoạt động sôi nổi trong cộng đồng LGBT, Lâm Khánh Chi cho biết cô sẵn sàng giúp đỡ cô bé vượt qua khó khăn, thậm chí có thể đưa cô bé lên một chương trình truyền hình do cô đang làm host để chia sẻ câu chuyện với mọi người.

"Chị đã đọc thông tin về em, chị biết em đầy lòng tự trọng chỉ nhận đủ tiền ăn và đóng nhà trọ để vượt qua mùa dịch, em nhỏ bé, trong sáng và rất hiền lành, chị rất thương em. Các bạn trong cộng đồng LGBT có thể liên lạc với em ấy dùm chị, nếu em cần chị sẵn sàng giúp em lúc khó khăn, bao nhiêu gạo, đồ ăn cũng được, kể cả tiền hay xuất hiện trong chương trình của chị vẫn được, cố lên em nhé, thương em".

 
Lâm Khánh Chi cho biết sẽ đến nhà để giúp đỡ cô bé (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi cho biết sẽ đến nhà để giúp đỡ cô bé (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Lâm Khánh Chi lần đầu chia sẻ lí do rạn nứt tình cảm với ông xã

Mặc dù thời gian này, Lâm Khánh Chi cũng giống như mọi nghệ khác cũng gặp khá nhiều khó khăn trong cuộc sống do công việc bị hoãn lại, tuy nhiên cô luôn sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn như cùng chia sẻ những bữa ăn miễn phí cho người vô gia cư, người bán hàng rong...

Bạn nghĩ những chia sẻ của Lâm Khánh Chi về câu chuyện cô bé bị từ chối tại ATM gạo? Hãy chia sẻ quan điểm tại chuyên mục sao Việt trên YAN nhé!

Đại Nghĩa cho biết không nên xét nét người đến nhận gạo

Trước đó, trên trang cá nhân của mình MC Đại Nghĩa cho biết, mỗi người đến đều nhận được 2kg gạo, anh cũng như cộng sự của mình không xét nét ai cả, vì những người đến đó là thật sự họ đang cần:

"Máy ATM gạo An Vui 1 đã được lắp đặt xong ở Cà Mau, tại chùa Quan Âm (chùa Phật Tổ) tại phường 4 TP Cà Mau. Sáng mai, máy ATM gạo sẽ chính thức đi vào hoạt động với mỗi phần gạo là 2kg cho bà con. Nghĩa cũng đã làm việc với các bạn dưới đó, là sẽ sử dụng túi giấy, sẽ không có việc xét nét người đến nhận gạo".