Lâm Khánh Chi chạy theo trào lưu "Ngày ấy và bây giờ"

14/11/2020, 11:00 GMT+07:00

Là một trong những người đẹp thường xuyên nắm bắt những xu hướng của xã hội, Lâm Khánh Chi chắc chắn không thể bỏ qua trào lưu "Ngày ấy - bây giờ" đang "gây sốt" trên MXH Facebook được.

Không những chạy theo trào lưu, Lâm Khánh Chi còn tự chia sẻ một chút cảm xúc của mình khi nhìn lại hai hình ảnh của mình ngày xưa và hiện tại.

 
Lâm Khánh Chi chạy theo trào lưu đang "gây sốt" (Ảnh: FBNV).
Lâm Khánh Chi chạy theo trào lưu đang "gây sốt" (Ảnh: FBNV).

>>>Xem ngay: Lâm Khánh Chi "mạnh tay" cho tiệc sinh nhật đầu tiên của con trai

Lâm Khánh Chi chạy theo trào lưu "Ngày ấy - bây giờ" đang "gây sốt"

Những ngày qua, MXH Facebook đang "rần rần" với trào lưu "Ngày ấy - bây giờ", đây là trend mới của Facebook khi giúp những người dùng được dịp nhìn lại quá khứ, xem chúng ta đã thay đổi như thế nào qua thời gian. Hiện tại, trào lưu này đã được hàng triệu người tham gia trên toàn thế giới.

 
Nữ ca sĩ không bỏ lỡ dịp nhìn về quá khứ (Ảnh: Chụp màn hình).
Nữ ca sĩ không bỏ lỡ dịp nhìn về quá khứ (Ảnh: Chụp màn hình).

Lâm Khánh Chi cũng ngay lập tức bắt kịp tình hình và nhanh chóng tham gia. Tuy nhiên, hai bức ảnh mà cô đăng tải mới là điều đáng chú ý hơn cả. Không cảm thấy buồn tủi vì quá khứ khác thường, Lâm Khánh Chi tự tin chia sẻ hình ảnh lúc còn con trai của mình và hình ảnh nữ tính ở hiện tại kèm dòng trạng thái: "Ngày ấy và bây giờ, cảm xúc bỗng nhiên ùa về". 

 
Lâm Khánh Chi bồi hồi nhớ về 20 năm làm nghề của mình (Ảnh: Chụp màn hình).
Lâm Khánh Chi bồi hồi nhớ về 20 năm làm nghề của mình (Ảnh: Chụp màn hình).

Có thể thấy, để có được sự viên mãn như thời điểm hiện tại, Lâm Khánh Chi đã phải bỏ không ít công sức của mình để đánh đổi.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Lâm Khánh Chi diện váy cắt xẻ hát bài "Không" trong đám cưới

Lâm Khánh Chi sống êm đềm bên chồng con

Không chọn ánh hào quang làm lẽ sống, Lâm Khánh Chi ước nguyện được hạnh phúc đủ đầy bên gia đình. Chính vì thế, cô chọn cách phát triển sự nghiệp và cân bằng cuộc sống riêng tư, nữ ca sĩ chuyển giới vẫn ưu tiên mọi thứ cho gia đình nhỏ của mình.

 
Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng (Ảnh: FBNV).
Lâm Khánh Chi hạnh phúc bên chồng (Ảnh: FBNV).

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi thường xuyên cập nhật cuộc sống yên bình, được chồng yêu thương, chăm sóc con trai ngoan. Ngoài công việc ở showbiz, cô còn bán hàng online để tăng thêm thu nhập cho gia đình. Cùng với đó, Lâm Khánh Chi cũng chơi bất động sản ở một số nơi, đây có thể lý giải vì sao cô được mệnh danh là một trong những mỹ nhân chuyển giới giàu sụ của Vbiz.

 
Con trai nữ ca sĩ ngày càng bụ bẫm (Ảnh: FBNV).
Con trai nữ ca sĩ ngày càng bụ bẫm (Ảnh: FBNV).

 
Gia đình 3 người luôn êm ấm (Ảnh: Chụp màn hình).
Gia đình 3 người luôn êm ấm (Ảnh: Chụp màn hình).

Ở độ tuổi tứ tuần, Lâm Khánh Chi vẫn giữ được nét trẻ trung của mình qua thời gian. Tuy sức khoẻ giờ đây khá yếu do trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, nhưng vì được sự chăm sóc kỹ càng từ chồng trẻ, Lâm Khánh Chi cũng được an ủi phần nào.

>>>Đừng bỏ lỡ: Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ quá khứ yêu đương "bá đạo" của mình

Ảnh: Tổng hợp

LÂM KHÁNH CHI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI CỘNG ĐỒNG LGBT+ THƯƠNG YÊU

Là một trong những nữ nghệ sĩ chuyển giới đình đám, Lâm Khánh Chi khác với những người khác vì không phải chật vật đi tìm sự nổi tiếng mà bản chất cô đã được đông đảo mọi người biết đến từ trước. Chính vì thế, không quá tập trung làm những câu chuyện để đánh bóng tên tuổi, Lâm Khánh Chi nỗ lực giúp đỡ những mảnh đời khó khăn của cộng đồng LGBT+ để họ có thêm động lực tiếp bước cuộc sống.

Tham gia dẫn dắt chương trình talkshow cho những người trong cộng đồng, bỏ tiền túi tổ chức đám cưới tập thể hay những khi hỗ trợ tiền mặt cho cách hoàn cảnh khó khăn mà cô gặp phải, Lâm Khánh Chi ghi điểm trong lòng khán giả bởi tấm lòng nhân văn.

Giờ đây, Lâm Khánh Chi vẫn là gương mặt được nhiều công chúng yêu mến, mong rằng nữ ca sĩ luôn giữ được sức khoẻ và cống hiến cho khán giả lâu dài.

Xem thêm tại đây!