Lâm Khánh Chi mua 10 thùng khẩu trang tặng khán giả chống dịch

10:25 02/08/2020

Dịch Covid-19 tại Việt Nam những ngày này đang có nhiều diễn biến mới. Người dân cả nước đang chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Nếu như tại lần đầu tiên bùng phát, đông đảo nghệ sĩ đã chung tay giúp đỡ cộng đồng, quyên góp tiền và khẩu trang thì ở lần 2 này cũng không ngoại lệ.

 
Lâm Khánh Chi vừa có hành động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)
Lâm Khánh Chi vừa có hành động ý nghĩa. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lâm Khánh Chi khoe có 3 căn nhà, đeo phụ kiện đến 50 tỷ đồng

Lâm Khánh Chi mua 10 thùng khẩu trang 

Vừa qua, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi thông báo mình vừa mua 10 thùng khẩu trang loại 4 lớp và hứa sẽ phát livestream tặng cho khán giả. Ngoài ra, cô cho biết đây chỉ là đợt tặng khẩu trang đầu tiên và sẽ còn có lần sau.

 
Lâm Khánh Chi tặng khán giả 10 thùng khẩu trang. (Ảnh: FBNV)
Lâm Khánh Chi tặng khán giả 10 thùng khẩu trang. (Ảnh: FBNV)

Mỗi thùng khẩu trang tương tự có số lượng lên đến 50 hộp, mỗi hộp có 50 chiếc khẩu trang, có giá lên đến hàng triệu đồng mỗi thùng. Đây là mặt hàng giúp đỡ rất nhiều trong mùa dịch lần này, vì vậy, hành động của Lâm Khánh Chi là được khán giả hoan hô vô cùng.

 
Hành động của cô nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)
Hành động của cô nhận được nhiều lời khen. (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Lâm Khánh Chi liên tục được bố mẹ chồng tặng nhà đất bạc tỷ

Lâm Khánh Chi phát cơm từ thiện

Trước đó, trong mùa Covid-19 đầu tiên, Lâm Khánh Chi từng ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi mở một quán cơm chay, phát cơm miễn phí cho người bán vé số trong giai đoạn hoạt động xổ số kiến thiết bị tạm ngưng.

 
Cô từng phát cơm miễn phí cho người bán vé số vào đợt dịch vừa qua. (Ảnh: FBNV)
Cô từng phát cơm miễn phí cho người bán vé số vào đợt dịch vừa qua. (Ảnh: FBNV)

"Những ngày qua Chi đọc tin tức mỗi ngày và thấy vô cùng xúc động khi hay tin tạm dừng phát hành vé số kiến thiết, Chi lo lắng cho những người bán vé số sẽ sống như thế nào khi công việc chính phải tạm dừng nên đã quyết định cùng với những người bạn làm một hoạt động nhỏ để giúp đỡ mọi người nghèo, mỗi ngày Chi sẽ phát khoảng 300, đến 400 phần cơm cho người nghèo", Lâm Khánh Chi chia sẻ về hoạt động ý nghĩa này.

 
Cô phát khoảng 300 phần cơm mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)
Cô phát khoảng 300 phần cơm mỗi ngày. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lâm Khánh Chi phát cơm miễn phí cho người bán vé số vượt qua mùa dịch

Có thể thấy, Lâm Khánh Chi là một trong những nghệ sĩ làm từ thiện rất hăng say, có tấm lòng tốt vô cùng đáng trân trọng. Hành động tặng khẩu trang của Lâm Khánh Chi được nhiều khán giả khen ngợi và càng yêu quý cô hơn.

Ảnh: Tổng hợp

Lâm Khánh Chi có hôn nhân viên mãn dù là người chuyển giới

Hiếm có người chuyển giới nào có được hạnh phúc viên mãn như Lâm Khánh Chi. Năm 2018, cô kết hôn cùng chồng là Trần Phi Hùng. Họ tổ chức một lễ cưới hoành tráng, không khác gì những cặp đôi bình thường. Bên nhà chồng lại vô cùng yêu thương và xem Lâm Khánh Chi như con đẻ. 

Đến năm 2019, cả hai đón con trai đầu lòng nhờ phương pháp khoa học. Được biết, đứa bé được lấy từ tinh trùng mà Lâm Khánh Chi đã gửi bệnh viện trước khi chuyển giới nên đây hoàn toàn là con ruột của cô. Nữ ca sĩ tiết lộ vợ chồng cô đang ấp ủ có đứa con thứ 2.