Lâm Khánh Chi mong khán giả hãy tha thứ cho Jack

22:45 10/08/2021

Sau lùm xùm Jack có con riêng với nữ chính MV Sóng gió - Thiên An, nam ca sĩ đã chính thức lên tiếng xác nhận là bố của đứa trẻ. Giọng ca trẻ mong muốn được thực hiện nghĩa vụ làm cha mặc dù cặp đôi đã chia tay trong êm đẹp. Trước những chia sẻ này của giọng ca sinh năm 1997, Lâm Khánh Chi đã có những dòng trạng thái bệnh vực, mong khán giả tha thứ cho lỗi lầm lần này của tài năng âm nhạc.

 
Lâm Khánh Chi có động thái bênh vực Jack trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi có động thái bênh vực Jack trên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Sau khi đọc hết dòng trạng thái của Jack nói về Thiên An và con, nữ ca sĩ chuyển giới đã bày tỏ quan điểm: "Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại".

 
Nữ ca sĩ mong mọi người hãy bỏ qua lỗi lầm của "đàn em" vì là tài năng âm nhạc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mong mọi người hãy bỏ qua lỗi lầm của "đàn em" vì là tài năng âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Lâm Khánh Chi viết: "Hãy cho em ấy một cơ hội, sau chỗ nào sửa chỗ đó vì em ấy còn rất trẻ và cũng là một tài năng của âm nhạc Việt Nam". Chưa dừng lại ở đó bên bài viết của Jack nữ ca sĩ chuyển giới cũng để lại bình luận ủng hộ: "Mọi người hãy cho Jack cơ hội sửa sai nhé, em ấy còn quá trẻ".

Tuy nhiên sau khi viết ra những dòng trạng thái này không lâu Lâm Khánh Chi đã lập tức xoá đi vì đã xảy ra nhiều ý kiến trái chiều. Nữ ca sĩ chuyển giới bị "ném đá" dữ dội vì hành động bệnh Jack dù chưa biết rõ thực hư câu chuyện và ai là người như thế nào chỉ những người trong cuộc mới hiểu rõ.

 
Người đẹp chuyển giới còn bình luận vào bài đăng của Jack. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp chuyển giới còn bình luận vào bài đăng của Jack. (Ảnh: FBNV)

Hiểu được vấn đề Lâm Khánh Chi rút lại lời bênh vực nhưng vẫn nhận nhiều sóng gió từ phía cư dân mạng tác động lên trang cá nhân của cô sau đó.

Việc "đàn chị" bệnh giọng ca sinh năm 1997 là cũng có lý do bởi vì anh đã có những chia sẻ chân thành về mối quan hệ của mình cùng với tình cũ.

 
Hiện tại Jack đã chính thức thừa nhận con Thiên An của của anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại Jack đã chính thức thừa nhận con Thiên An của của anh. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Là một thằng con trai cho biết: "Jack và Thiên An có biết nhau khi cùng hoạt động và làm việc vào năm 2019. Đến khi Jack tách ra hoạt động riêng thì có gặp lại, từ sự đồng cảm ban đầu, cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện. Nhưng chuyện tình cảm thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ tận tường, mọi thứ đã không diễn tiến như mong đợi của cả Thiên An và Jack. Thời gian này Jack không còn trong một mối quan hệ tình cảm nào. Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội".

 
Bên cạnh đó giọng ca sinh năm 1997 vẫn tiếp tục chu cấp cho con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó giọng ca sinh năm 1997 vẫn tiếp tục chu cấp cho con. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra nam ca sĩ còn khẳng định: "Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành". 

Chính vì điều này mà nữ ca sĩ chuyển giới mong mọi người hãy bỏ qua lỗi lầm của Jack vì anh đã biết lỗi sai và đang sửa chữa nó.

Ảnh: Tổng Hợp

JACK HỨA VỚI FAN HÁT ĐẾN KHI NÀO KHÔNG CÒN KHÁN GIẢ

Trong những dòng trạng thái chia sẻ về con cũng như tình cũ - Thiên An, Jack đã khẳng định với khán giả sẽ không từ bỏ sự nghiệp vì những sai lầm vừa qua.

Nam ca sĩ cho biết anh hối hận về những gì đã trải qua trong quá khứ, đã gây ra nhiều tổn thương cho nhiều người tuy nhiên chuyện tình cũng kết thúc êm đẹp. Có thể sau chuyện này có người sẽ rời bỏ nam ca sĩ nhưng Jack vẫn hứa sẽ hát đến cùng.

Giọng ca Hồng nhan cho biết sẽ hát đến khi chỉ còn 1 khán giả dưới sân khấu, hoặc không còn một ai anh vẫn hát vì niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng của mình, không có điều gì cản bước anh.

Xem thêm tại đây!