Lâm Khánh Chi lên tiếng bênh vực Hương Giang, nghi BTC dàn xếp kết quả

11:15 30/10/2019

Lâm Khánh Chi lên tiếng ủng hộ Dương Triệu Vũ trước phát ngôn "đá xéo" Lưu Thiên Hương

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ một dòng trạng thái khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì sẵn sàng lên tiếng ủng hộ Dương Triệu Vũ trước phát ngôn "đá xéo" Lưu Thiên Hương trong đêm chung kết The Voice vừa qua với phát ngôn không hay.

Lâm Khánh Chi lên tiếng bênh vực Hương Giang, nghi BTC dàn xếp kết quả

>>>Xem thêm: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Cụ thể người đẹp chuyển giới chia sẻ: "Dương Triệu Vũ nói rất đúng Khánh Chi đồng tình với Vũ. Mấy hôm này em bệnh nên không chia sẻ được hôm nay chốt hạ luôn. Team của Hương Giang đã chiếm trọn tình yêu thương của khán giả ở cuộc thi này. Tại sao bất cẩn như thế?".

Lâm Khánh Chi lên tiếng bênh vực Hương Giang, nghi BTC dàn xếp kết quả

Không chỉ ủng hộ Dương Triệu Vũ, Lâm Khánh Chi còn lên tiếng bênh vực Hương Giang trước sự bất công của chương trình. Giọng ca chuyển giới cho rằng khán giả đã rất ưu ái đối với những thí sinh trong team Hương Giang cớ sao lại xảy ra nhiều bất cẩn khó hiểu đến như vậy?

 
Phát ngôn trước đó của Dương Triệu Vũ.
Phát ngôn trước đó của Dương Triệu Vũ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

Lâm Khánh Chi bênh vực Hương Giang, xoá tan tin đồn bất hoà

Giọng ca chuyển giới lên tiếng bênh vực Hương Giang người trước nay luôn được mang ra so sánh về nhan sắc với Lâm Khánh Chi. Vẫn có thể nói riêng về phát ngôn của Dương Triệu Vũ nhưng Lâm Khánh Chi vẫn "chơi đẹp" nếu đã lên tiếng thì bênh luôn cả Hương Giang, điều này cũng xoá tan những tin đồn về sự mâu thuẫn trước đó của cả hai người đẹp chuyển giới. Dù giữa những người lớn có như thế nào thì trẻ nhỏ vẫn vô tội và Lâm Khánh Chi sẵn sàng nói lên quan điểm riêng.

Lâm Khánh Chi lên tiếng bênh vực Hương Giang, nghi BTC dàn xếp kết quả

Chưa hết những quan điểm mà Lâm Khánh Chi đưa ra còn ẩn ý một sự "dàn xếp" từ chính khâu tổ tổ chức: "Hay là có đến 2 tờ giấy nên mới đọc nhầm. 1 tờ là bé Chấn Quốc đoạt quán quân, tờ giấy thứ 2 là bé.... Ngộ ghê xem mà ứa gan không muốn lên tiếng cũng phải nói thôi. Thương con lắm con đã chiếm trọn trái tim người hâm mộ rồi con nhé, xem mà không cầm được nước mắt.

>>>Bài viết liên quan: Thời trang du lịch luôn có ít nhất một item hàng hiệu của Hương Giang

Đêm chung kết The Voice Kids đã gây hoang mang dư luận khi đọc nhầm tên quán quân dẫn đến những tranh cãi không đáng có. Trước những phát ngôn của Lưu Thiên Hương về người trượt vị trí quán quân là Chấn Quốc (team Hương Giang) thì Dương Triệu Vũ cho rằng đó là những là nói ngớ ngẩn.

>>>Đừng bỏ lỡ: Lưu Thiên Hương nói nhầm quán quân là sóng gió: Dương Triệu Vũ bức xúc