Bị "tố" ôm 150 triệu đồng bỏ trốn, Lâm Khánh Chi lên công an trình báo

23/09/2019, 12:40 GMT+07:00

Lâm Khánh Chi cho rằng người phụ nữ này đang bị ai đó xúi bậy hoặc ghét nữ ca sĩ nên mới dựng chuyện bịa đặt như vậy.

Lâm Khánh Chi lên cơ quan chức năng trình báo mình vị vu oan

Vài ngày qua, khán giả đã không ngừng xôn xao khi có thông tin Lâm Khánh Chi bị một tài khoản tên M.P tố giật nợ 150 triệu đồng và trốn hẳn, không có lời hứa hẹn sẽ trả nợ. Sự việc này đã đến tai người đẹp khiến cô rất hoang mang và không hiểu tại sao lại có câu chuyện như thế này. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ tên M.P còn trình bày việc mình bị mất tiền vì Lâm Khánh Chi dụ dỗ con trai bà đi diễn, đi đóng phim, từng đến nhà riêng của vợ chồng nữ ca sĩ chơi và có mối quan hệ khá thân thiết.

>>> Xem thêm: Bị tố giật nợ 150 triệu đồng, Lâm Khánh Chi bức xúc lên tiếng

Ngay lúc này, cô cực bức xúc vì bỗng dưng có scandal làm ảnh hưởng đến hình ảnh và mình chẳng biết M.P là ai. Cô đã lên ngay cơ quan công an tại nơi mình ở để trình báo vụ việc, làm sáng tỏ để không bị hiểu lầm. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ viết: "Lên phường. Ai biêt địa chỉ nhà bà M.P đang ở và sống ở đâu, cung cấp hộ Khánh Chi nhé. Để Khánh Chi đến nhà bà Mai Phương 3 mặt 1 lời mời bà ra phường giải quyết. Xin cảm ơn".

 
Vào khoảng 9 giờ sáng nay cô đã lên tận cơ quan chức năng để trình báo mình đang bị các thông tin bịa đặt xuất hiện khắp các diễn đàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào khoảng 9 giờ sáng nay cô đã lên tận cơ quan chức năng để trình báo mình đang bị các thông tin bịa đặt xuất hiện khắp các diễn đàn.

Bị

Bị

 
Cô khiến công chúng cũng ngỡ ngàng vì tinh thần quyết tâm làm sáng tỏ các tin đồn thiếu căn cứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khiến công chúng cũng ngỡ ngàng vì tinh thần quyết tâm làm sáng tỏ các tin đồn thiếu căn cứ.

>>> Bài viết liên quan: Lâm Khánh Chi đưa con trai đi chụp ảnh trước khi sinh bé thứ 2​

Lâm Khánh Chi xác nhận không biết bà M.P, sẽ tìm đến tận nhà để giải quyết

Mới đây nhất, YAN đã nhanh chóng liên hệ với nữ ca sĩ. Cô khẳng định mình không biết người phụ nữ tố mình là ai và cũng chẳng giật 150 triệu đồng như lời đồn. Lâm Khánh Chi phủ nhận việc hứa hẹn hay giới thiệu con của M.P đi đóng phim.

Bị

Bên cạnh đó, cô cũng cho hay nhà riêng của hai vợ chồng đang ở một căn hộ cao cấp tại TP.HCM và người lạ không được vào nhà nếu như không có sự kiểm soát của chủ nhân. Vì thế thông tin bà M.P đến nhà cô chơi là bịa đặt. Lâm Khánh Chi chia sẻ đã trình báo cơ quan công an địa phương. Cô cần tìm địa chỉ nơi ở của người cố ý làm xấu hình ảnh của mình và tiếp tục xuống tận bộ phận chức năng tại nơi người này ở và tiếp tục xử lý vụ việc, khẳng định "vàng thật không sợ lửa" và sẽ làm đến cùng.

>>> Đừng bỏ lỡ: Con trai Lâm Khánh Chi hớn hở khi được mẹ đưa đi chơi nhân dịp lễ

Trong lĩnh vực xử phạt hành chính, có thể bị phạt từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng đối với vi phạm quy định về trang thông tin điện tử, trang thông tin điện từ tổng hợp quy định tại điểm a khoản 3 Điều 64 Nghị định 174/2013/NĐ-CP với hành vi "Cung cấp nội dung thông tin sai sự thất, vu khống, xuyên tạc, xúc phạm uy tin của cơ quan, tổ chức và danh dự, nhân phẩm của cá nhân". 

Xử phạt từ 10 triệu đồng đến 20 triệu đồng với hành vi "Cung cấp, trao đổi, truyền đưa hoặc lưu trữ, sử dụng thông tin số nhằm đe dọa, quấy rối, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự, nhân phẩm, uy tín của người khác" quy định tại điểm g khoản 3 Điều 66 Nghị định trên.

Cùng đón xem các thông tin tiếp theo về sự việc này trên YAN nhé!

Ảnh: Tổng hợp