Lâm Khánh Chi lần đầu xuống bếp sau 2 năm cưới chồng

19:00 16/09/2020

Lâm Khánh Chi là một trong những người chuyển giới hạnh phúc viên mãn bậc nhất tại Việt Nam. Năm 2018, cô tổ chức hôn lễ đầy đủ lễ nghi với chồng trẻ kém 8 tuổi là Trần Phi Hùng. 

Từ sau khi kết hôn, Lâm Khánh Chi được chồng chăm sóc, "cưng như trứng mỏng". Nữ ca sĩ chuyển giới chỉ cần tập trung chăm lo cho sự nghiệp và bảo dưỡng sức khoẻ, sắc đẹp của mình.


Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang chung sống hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)
Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang chung sống hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Lâu rồi mới thấy Lâm Khánh Chi diện váy cúp ngực quyến rũ

Lâm Khánh Chi lần đầu xuống bếp

Vừa qua, sau 2 năm kết hôn, Lâm Khánh Chi phấn khích chia sẻ thành quả xuống bếp lần đầu tiên của mình. Lần này cô trổ tài làm món tôm kho.


Lâm Khánh Chi trổ tài xuống bếp. (Ảnh: FBNV)
Lâm Khánh Chi trổ tài xuống bếp. (Ảnh: FBNV)

Một điểm cộng cho Lâm Khánh Chi đó chính là dù lần đầu xuống bếp, nhưng cô nàng chính tay thực hiện các công đoạn từ làm sạch, sơ chế đến xào nấu, nêm nếm gia vị.


Cô nàng tự tay thực hiện từ những bước đơn giản. (Ảnh: FBNV)
Cô nàng tự tay thực hiện từ những bước đơn giản. (Ảnh: FBNV)

Kết cục lần đầu xuống bếp của Lâm Khánh Chi khiến ai nấy đều trầm trồ với thành quả món ăn chín vừa đủ, trông vô cùng đẹp mắt. Cô nàng phấn khích khoe trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên em xuống bếp. Đói bụng rồi.mời cả nhà cùng ăn".


Thành quả cũng "rất gì và này nọ". (Ảnh: FBNV)
Thành quả cũng "rất gì và này nọ". (Ảnh: FBNV)

>>>Bài viết có liên quan: Sao Việt treo thưởng 10 tỷ đồng cho antifan tìm bằng chứng xấu về mình

Lâm Khánh Chi hạnh phúc khoe ảnh gia đình

Cách đây ít ngày, Lâm Khánh Chi còn khiến người khác "phát hờn" khi khoe khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình: con trai liên tục quấn quít ba Phi Hùng. 

600
Con trai Lâm Khánh Chi rất gần gũi với ba. (Ảnh: FBNV)

Bé Bi - con trai của Lâm Khánh Chi là một cậu bé rất ngoan ngoãn, luôn gần gũi với ba khi ở nhà. Nữ ca sĩ chuyển giới còn cho biết chồng trẻ rất đảm trong việc trông con mỗi khi cô nàng đi diễn, dự sự kiện.


Bé Bi có ngoại hình điển trai, tính cách ngoan ngoãn. (Ảnh: FBNV)
Bé Bi có ngoại hình điển trai, tính cách ngoan ngoãn. (Ảnh: FBNV)

>>>Đừng bỏ qua: Lâm Khánh Chi dẫn đầu mỹ nhân Việt chuyển giới khoe vòng 1 ngồn ngộn

Tuy là lần đầu xuống bếp nhưng Lâm Khánh Chi vẫn khiến khán giả phải trầm trồ với thành quả cũng "rất gì và này nọ". Dù ít khi xuống bếp nhưng có thể thấy bên trong Lâm Khánh Chi là một người phụ nữ vô cùng đảm đang, vừa tài năng trên sân khấu mà cũng vừa giỏi giang chuyện bếp núc.

Ảnh: Tổng hợp

Vợ chồng Lâm Khánh Chi đang sở hữu 3 căn nhà

Kết hôn với sự ủng hộ từ hai bên gia đình, Lâm Khánh Chi và Trần Phi Hùng có được cuộc sống viên mãn nhờ sự cố gắng của cả hai cùng sự hậu thuẫn từ ba mẹ. Nữ ca sĩ cho biết hai vợ chồng cô hiện tại đang sở hữu đến 3 căn nhà: 2 căn ở TP.HCM, 1 căn ở Vũng Tàu. Trong đó có 1 căn là hai vợ chồng tự mua còn 2 căn là được ba mẹ hai bên tặng cho.

"Ba mẹ ruột tặng 1 căn nhà ở quận 4. Ba mẹ chồng tặng 1 căn ở Vũng Tàu. Vợ chồng em mua được 1 căn hộ. Vậy là có 3 căn nhà rồi nhé. Hạnh phúc chất chồng, có chồng thật sự vui ghê", Lâm Khánh Chi hạnh phúc khoe về 3 căn nhà.